Ngôi sao Premier League úp mở khả năng chuyển đến MCFC

Với sự không chắc chắn xung quanh tương lai của đội trưởng Manchester City Ilkay Gundogan tại câu lạc bộ, huấn luyện viên Pep Guardiola sẽ buộc phải tìm các lựa chọn nếu người Đức rời đi. Mặc dù mất Gundogan sẽ là một cú sốc đối với Man City, nhưng câu lạc bộ nên vui mừng khi có rất nhiều cầu thủ hàng đầu sẽ gia nhập họ trước mùa giải tới.

Một cầu thủ đang cân nhắc các lựa chọn của mình và đã để ngỏ khả năng gia nhập Manchester City là tiền vệ Mateo Kovacic của Chelsea. Với 5 mùa giải ở Premier League, Kovacic là một cầu thủ giàu kinh nghiệm và có thể giúp Manchester City đối mặt với những thử thách mới ở mùa giải tới.

Trong một lần tương tác với giới truyền thông, Kovacic đã thảo luận về tương lai bóng đá của câu lạc bộ của anh ấy. Cầu thủ 29 tuổi thừa nhận anh đã có một mùa giải tệ hại ở Chelsea năm nay. Tuy nhiên, anh ấy cũng đề cập rằng hiện tại anh ấy tập trung vào đội tuyển quốc gia. Kovacic nói:

“Tôi còn một năm nữa với Chelsea, mùa giải này rất tệ. Mọi thứ dẫn đến thực tế là sau 5 năm tốt đẹp, tôi sẽ thay đổi, nhưng trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra. Hiện tại, tôi đang tập trung vào Croatia và Liên đoàn các quốc gia.”

Hơn nữa, Kovacic cũng thảo luận về mối quan hệ chuyển nhượng của anh ấy với Manchester City. Trong khi bày tỏ sự đánh giá cao của mình với Man City, anh ấy đã đề cập rằng câu lạc bộ xứng đáng có mặt trong trận chung kết Champions League. Tuy nhiên, anh ấy đã kết thúc cuộc tương tác với giới truyền thông bằng cách mô tả tình yêu của mình với Chelsea. Kovacic nói:

“Manchester City là đội bóng hàng đầu và xứng đáng góp mặt ở trận chung kết Champions League. Đó là những gì tôi muốn nói. Mùa hè vẫn còn dài, chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Chelsea là một hiện tượng đối với tôi. Tôi yêu thành phố và người hâm mộ, họ yêu tôi, tôi có những kỷ niệm tuyệt vời về Chelsea. Chúng ta sẽ xem chuyện gì xảy ra.”

Chà, cho dù Kovacic có gia nhập câu lạc bộ hay không, sẽ rất thú vị khi theo dõi tương lai của anh ấy. Nếu cầu thủ người Croatia quyết định gia nhập Manchester City, câu lạc bộ và người hâm mộ sẽ rất mong được đón cầu thủ này và bắt đầu một mùa giải thành công khác.

Manchester City sẽ chơi trận chung kết Champions League

Mùa giải 2022-23 đã trở thành lịch sử đối với Manchester City. Từ việc giành chức vô địch Premier League và FA Cup, đến việc tìm kiếm những tài năng như Erling Harland, câu lạc bộ đã lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Guardiola và Man City có cơ hội kết thúc mùa giải vốn đã thành công của họ bằng chức vô địch Champions League và giành cú ăn ba đầu tiên.

Vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, Manchester City sẽ đối đầu với Inter Milan trong trận chung kết Champions League tại Istanbul. Mặc dù trước đó Inter đã vô địch nhưng chiến thắng vào ngày 9 tháng 6 có thể giúp Man City lần đầu tiên đăng quang Champions League. Với một số cầu thủ sẵn có, sẽ rất thú vị để xem liệu Guardiola có thể dẫn dắt Man City đến thành công ở châu Âu hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *