Ngôi sao của West Ham, Declan Rice đã phá vỡ sự im lặng trước những tin đồn chuyển nhượng

Ngôi sao của West Ham, Declan Rice đã phá vỡ sự im lặng của anh ấy trước những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến việc anh ấy sẽ ra đi.

Đội trưởng 24 tuổi được The Hammers định giá hơn 100 triệu bảng.

Arsenal, Manchester United và Bayern Munich dường như đang dẫn đầu cuộc đua giành anh ấy, nhưng với trận chung kết Europa League với Fiorentina sắp diễn ra, anh ấy hoàn toàn tập trung vào việc dẫn dắt câu lạc bộ hiện tại của mình đến thành công.

Đội trưởng West Ham Declan Rice đã mở ra những tin đồn chuyển nhượng về tương lai của anh ấy.

Người hùng của West Ham, Declan Rice có thể đảm bảo một động thái nếu một câu lạc bộ trả giá hơn 100 triệu bảng

Rice tuyên bố rằng anh ấy đang trì hoãn các cuộc đàm phán trước trận đấu ở Praha vào ngày 7 tháng 6 và đã “quyết tâm” nâng cao chiếc cúp với Irons.

Khi được hỏi liệu chiến thắng trong trận chung kết có phải là một giấc mơ vĩnh biệt hay không, anh ấy trả lời: “Thành thật mà nói, tôi không tập trung vào bất kỳ điều gì trong số đó.

“Trọng tâm chính của tôi trong mùa giải này, kể từ World Cup trở đi, là giúp chúng tôi thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng và tất nhiên là có điểm để giành được danh hiệu này.

“Mọi thứ khác chỉ là ồn ào và suy đoán.

“Rõ ràng là tôi không thể giúp được, nó đi kèm với chơi. Nhưng trọng tâm chính của tôi là chơi cho West Ham và giành chiến thắng trong trận chung kết này.

“Trái tim tôi khao khát điều đó, để làm điều đó cho câu lạc bộ, cho gia đình tôi, cho người hâm mộ và đó là trọng tâm duy nhất của tôi. Tôi muốn làm hài lòng tất cả họ và trọng tâm của tôi là làm điều đó.

“Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều mơ về điều đó, rõ ràng là với hành trình mà chúng ta đã trải qua. Chúng tôi chỉ còn một trận đấu nữa là nâng được thứ gì đó cho West Ham, điều sẽ đi vào lịch sử.

“Tôi không nghĩ quá nhiều về điều đó bởi vì tôi đã từng vào chung kết trước đó và thua rõ ràng, thăng trầm của trận đấu là rất nhỏ. Nhưng tôi nghĩ tất cả chúng ta đều mơ ước, tất cả người hâm mộ đều mơ ước, và tôi nghĩ chúng ta có quyền nhưng việc hoàn thành nó hay không là tùy thuộc vào chúng ta.”

Rice và các đồng đội ở West Ham đã rất sẵn sàng cho trận chung kết, anh cho biết: “Tôi cảm thấy rất sung sức. Tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ trong trận chung kết đó, dù là 90 phút hay 120 phút, tôi nghĩ mình sẽ sẵn sàng thi đấu bất cứ phút nào cần thiết.

“Đó là một mùa giải dài với World Cup, nhưng cách tôi giữ mình trên sân có lẽ là chìa khóa để có thể chơi nhiều trận như vậy và giữ cho mình luôn tươi mới. Tôi cũng muốn chơi mọi trận đấu, tôi muốn ra sân càng nhiều càng tốt và thật tốt khi làm được điều đó.”

Phải đọc: Cựu HLV Prem cảnh báo Moyes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *