Newcastle vs Man United: 3 điều Eddie Howe học được

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Eddie Howe đã mang về chiến thắng quý giá cho Newcastle vs Man United ở Carabao Cup. Dưới đây là ba điểm rút ra từ chiến thắng 3-0 trên sân khách.

Newcastle United đã tới Manchester để tiếp đoàn quân của Erik ten Hag ở EFL Cup đêm qua. Những gì được dự đoán là một trận đấu khó khăn với Newcastle, hóa ra lại khá thoải mái. Đôi khi Manchester United chiếm ưu thế từ góc độ tấn công, nhưng hàng thủ và thủ môn thứ hai đã đối phó tốt với áp lực.

Bấm vào đây để xếp hạng cầu thủ Newcastle vs Man United.

3 điều Eddie Howe học được từ trận Newcastle vs Man United

Như đã nói, đây là ba bài học mà Eddie Howe sẽ rút ra từ trận Newcastle vs Man United.

Joelinton là chàng trai nổi tiếng nhất

Điều đáng ngạc nhiên là Joelinton thỉnh thoảng chơi ở vị trí tiền vệ tấn công trong suốt trận đấu và đây là lúc tôi cảm thấy anh ấy chơi hiệu quả nhất.

Rõ ràng, đây là một trận đấu mang tính chiến thuật cần thiết theo quan điểm của Howe, khi Alexander Isak bị chấn thương và Callum Wilson cần phải nghỉ ngơi trong một số trận quan trọng tiếp theo.

Tôi sẽ không ngồi đây và nói rằng Joelinton nên là một tiền đạo hướng ngoại. Điều đó đối với tôi thật ngớ ngẩn – Nhưng điều tôi sẽ nói là anh ấy không phải là một lựa chọn tồi ở vị trí tiền đạo lựa chọn thứ ba cho đến tháng Giêng, khi Eddie Howe được cho là đang đầu tư vào một tiền đạo trung tâm mới.

Một màn trình diễn tuyệt vời của Joelinton, và anh ấy đã vượt lên dẫn đầu với sự trợ giúp cho một số pha chơi chín sai tuyệt vời.

Tiếp tục ở slide tiếp theo…

Kế tiếp: Bài 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *