Newcastle vs Chelsea: 3 cầu thủ CHÌA KHÓA trong kế hoạch của Eddie Howe

Khi Eddie Howe chuẩn bị chiến lược cho trận Newcastle vs Chelsea cuối tuần này, đây là 3 cầu thủ chủ chốt mà anh ấy sẽ triển khai trong kế hoạch tổng thể của mình.

Newcastle vs Chelsea: 3 cầu thủ QUAN TRỌNG trong kế hoạch của Eddie Howe

Kieran Trippier

Newcastle đang gặp khủng hoảng chấn thương, đó không phải là điều bí mật. Chúng tôi với tư cách là người hâm mộ đều biết điều đó nhưng các cầu thủ cũng vậy, bằng chứng là cuộc cãi vã gần đây của Kieran Trippier với một người hâm mộ. Hãy nói những gì bạn muốn về phản ứng của KT nhưng có một điều chắc chắn – anh ấy là một trong những cầu thủ đã liên tục thi đấu cho chúng tôi trong mùa giải này.

Như đã nói, Kieran Trippier là cầu thủ đầu tiên tôi muốn nêu bật trong trận Newcastle vs Chelsea. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ chơi ở vai trò thứ hai ở vị trí hậu vệ trái khi chấn thương của Dan Burn vẫn còn nhiều. Có những cầu thủ có thể chơi tốt ở cả hai bên sân là điều quan trọng, vì vậy trong khi chúng ta với tư cách là người hâm mộ có thể nhanh chóng nhận ra những thiếu sót trong đội hình, chúng ta cũng phải đánh giá cao những cầu thủ đã gắn kết mọi thứ lại với nhau, như KT.

Bruno Guimaraes

Bruno G sẽ là tiền vệ nổi bật nhất của chúng ta trong trận đấu này và với việc Sean Longstaff không thể ra sân trong trận đấu này, cầu thủ người Brazil sẽ đóng vai trò rưỡi trong trận đấu này. Trở lại sau án treo giò, chúng ta cần một hàng tiền vệ chắc chắn hơn, điều mà anh ấy còn thiếu trong thời gian anh ấy bị treo giò.

Anthony Gordon

Trò chơi về mối quan hệ giữa Gordon và Trippier sẽ rất thú vị. Tôi đã nói trong đội hình Newcastle của mình rằng Gordon là một trong những cầu thủ hiếm khi bị ảnh hưởng bởi việc luân chuyển đội hình và chúng ta có thể đổ lỗi cho chấn thương của Harvey Barnes, Gordon có mặt trong đội hình xuất phát xứng đáng.

Tin chấn thương Newcastle: Chấn thương của Callum Wilson nặng hơn nhiều so với suy nghĩ ban đầu

Gordon là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi mùa này và hy vọng điều này sẽ tiếp tục. Tốc độ làm việc của anh ấy thực sự đáng kinh ngạc và rất có thể anh ấy sẽ đối đầu với đội trưởng Chelsea Reece James, người mà chúng ta biết thích tấn công. Như đã nói, công việc của anh ấy sẽ được đánh giá cao trong cả hai nửa của trò chơi này.

Cầu thủ quan trọng nhất của bạn trong trận Newcastle vs Chelsea là ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *