Newcastle vs Arsenal: Những trận đấu gần đây ở Premier League

Newcastle United sẽ gặp Arsenal vào thứ Bảy tuần này tại St. Công viên James. Dưới đây là tóm tắt các trận đấu gần đây giữa Newcastle và Arsenal tại Premier League.

Newcastle United sẽ tiếp đón Arsenal vào thứ Bảy tuần này tại St. James’ Park có lẽ sẽ là một cuộc chạm trán tuyệt vời giữa hai bên. Dù The Magpies không có được thành tích quá tốt trong thời gian gần đây Newcastle đấu với Arsenal trận đấu ở St. James’s Park, có thể nói trận đấu này sẽ là trận đấu sít sao giữa hai đội đang muốn giành vé dự Champions League mùa sau. Ngoài ra, cả hai đội đều đang chơi ở Champions League năm nay.

Newcastle đã có màn trình diễn xuất sắc vào giữa tuần khi đánh bại Manchester United 3-0 tại Old Trafford. Mặt khác, Pháo thủ đã phải nhận thất bại 1-3 trước West Ham khiến họ bị loại khỏi Carabao Cup. Vì vậy, The Gunners sẽ tìm cách quay trở lại con đường chiến thắng trong trận đấu này. Vì vậy, đây là lịch sử tóm tắt về những cuộc gặp gần đây nhất ở Premier League giữa Newcastle United và Arsenal.

Người đàn ông trị giá 105 triệu bảng đã cảnh báo Eddie Howe trước trận Newcastle vs Arsenal

Newcastle vs Arsenal: Những lần gặp nhau gần đây ở Premier League (5 trận gần nhất)

Trong 5 trận đấu Newcastle vs Arsenal gần nhất, Pháo thủ đã thắng 3 lần và Bầy chích chòe đã vượt qua vạch vôi 1 lần. Một trong những trận đấu đó đã kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng. Tuy nhiên, điều thú vị là tất cả các trận đấu đều kết thúc với tỷ số 2-0. Lần cuối Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United đánh bại Pháo thủ ở St. James’ Park vào tháng 5 năm 2022 khi Ben White đá phản lưới nhà và Bruno Guimaraes mở rộng khoảng cách cho đội Geordies khi trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về Những chú chim chích chòe. Newcastle United sẽ tìm kiếm điều gì đó tương tự khi Pháo thủ đến thăm Tyneside vào cuối tuần này.

Newcastle vs Arsenal: Đội hình dự kiến, Eddie Howe tìm kiếm chiến thắng khó khăn

Bạn có nghĩ Những chú chim chích chòe có thể lặp lại màn trình diễn đó ở trận Newcastle vs Arsenal cuối tuần này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *