Newcastle vs Arsenal: Đội hình dự kiến ​​của Eddie Howe

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi Eddie Howe chuẩn bị tổ chức trận đấu giữa Newcastle và Arsenal tại Premier League, đây là đội hình dự đoán của Newcastle khi họ đang tìm kiếm một chiến thắng khó khăn.

Trong vài mùa giải gần đây, việc coi Newcastle là đội yếu hơn là điều không thể. Nếu họ là kẻ yếu thế thì họ là kẻ yếu thế rất mạnh và có khả năng đánh bại bất cứ ai. Tuy nhiên, khi đối đầu với đội bóng Arsenal do Mikel Arteta dẫn dắt, điều đó luôn khó đoán trước.

Dù vậy, Eddie Howe sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất, hy vọng một chiến thắng quý giá trên sân nhà để nâng cao cơ hội lọt vào top 4.

Bấm vào đây để xếp hạng cầu thủ Newcastle vs Man United.

Newcastle vs Arsenal: Đội hình dự đoán của Eddie Howe

Đội hình dự kiến ​​giữa Newcastle và Arsenal…

GK: Nick Pope. Anh ấy đã được nghỉ ngơi trong trận đấu gần đây với Man United nhưng anh ấy sẽ chơi trận này. Gần đây anh ấy đang có phong độ tốt, hãy hy vọng anh ấy không mắc phải sai lầm ngớ ngẩn nào trước đội bóng Arsenal đang dồn ép này.

RB: Kieran Trippier. Vào sân thay người vào giữa tuần nhưng anh ấy vẫn đủ sức khỏe để chơi trận này. Anh ấy sẽ đối đầu với Gabriel Martinelli, vì vậy không có cầu thủ nào tốt hơn để Newcastle đối phó với khả năng rê bóng của anh ấy.

CB: Jamal Lascelles. Đội trưởng đã được nghỉ ngơi vào giữa tuần và có phong độ tốt ở hàng phòng ngự, anh ấy sẽ được triệu tập vào cuối tuần này để lấp đầy khoảng trống của Sven Botman, vì đó là một cuộc chạy đua với thời gian.

CB: Fabian Schar. Một lần nữa, Schar lại được nghỉ giữa tuần để nghĩ đến trận đấu này. Anh ấy sẽ có phong độ tốt nhất trong trận đấu này.

LB: Và đốt cháy. Có cơ hội để Tino đá chính sau màn trình diễn tốt của anh ấy, nhưng Howe sẽ kiên trì với những gì anh ấy hiểu rõ nhất trong trận đấu này.

Tiếp tục ở slide tiếp theo…

Kế tiếp: Tiền vệ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *