Newcastle v Chelsea: Eddie Howe tăng gấp đôi chấn thương

Trước trận Newcastle vs Chelsea, HLV Eddie Howe của đội Magpies đã nhận được một chấn thương kép rất nặng khi hai cầu thủ ngôi sao của ông được cho là sẽ vắng mặt.

Newcastle sẽ tiếp Chelsea trên sân nhà vào cuối tuần. Sau một tuần nghỉ thi đấu quốc tế, Eddie Howe sẽ muốn lấy lại động lực trước kỳ nghỉ lễ bận rộn nhưng để làm được điều đó, anh ấy sẽ phải dựa vào những cầu thủ sẵn có cho mình.

Trong số đó, không nhiều. Nếu chúng tôi hoàn toàn trung thực, danh sách chấn thương ngày càng tăng đã gây thiệt hại cho chúng tôi trong những tuần gần đây nhưng điều này chắc chắn sẽ xảy ra. Eddie Howe, không phải do lỗi của anh ấy hay đội ngũ y tế, đã phải vật lộn để tìm ra đội hình đầy đủ sức mạnh vì nhiều cầu thủ ngôi sao không thể thi đấu vì chấn thương dài hạn.

Nhưng thi đấu với Chelsea, không có lý do gì để không giành được 3 điểm. Mặc dù The Blues đang bắt đầu thể hiện phong độ nhưng chúng tôi là đội chơi tốt hơn và gắn kết hơn ngay cả khi đang bị chấn thương. Chúng tôi đã đánh bại những đội mạnh hơn Chelsea mùa này, vì vậy tôi không nghi ngờ gì rằng Eddie Howe sẽ bám đuổi không dưới 3 điểm.

Bấm vào đây để xem Eddie Howe muốn thay thế Harvey Barnes.

Eddie Howe tăng gấp đôi chấn thương trước trận Newcastle vs Chelsea

Rất may, Eddie Howe đã nhận được cú đúp chấn thương khi cả hai tiền đạo Alexander Isak và Miguel Almiron đều có mặt để lựa chọn vào cuối tuần này. Tuy nhiên, theo The Northern Echo, Howe phải đối mặt với sự hồi hộp chờ đợi xem liệu Sean Longstaff có sẵn sàng để lựa chọn hay không vì có một chút sợ hãi về chấn thương ở đó.

Sự trở lại của Alexander Isak sẽ là một động lực lớn, đặc biệt là khi bạn tính đến việc mất Callum Wilson. Hơn nữa, Miguel Almiron đang có phong độ ghi bàn tốt nên việc có anh ấy trước các đội bóng lớn là động lực lớn cho Eddie Howe.

Dự đoán tỉ số trận Newcastle vs Chelsea là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *