Newcastle v Chelsea: Danny Murphy dự đoán đội THẮNG

Trước trận đấu giữa Newcastle và Chelsea vào ngày mai tại St James’ Park, chuyên gia Danny Murphy đã dự đoán kết quả và NGƯỜI CHIẾN THẮNG của trận đấu.

Newcastle United sẽ trở lại thi đấu ở Premier League vào ngày mai trong chiến dịch quốc tế ngắn nhất từ ​​​​trước đến nay. Thông thường, nó sẽ kéo dài nhưng với tư cách là những người hâm mộ Newcastle, hầu hết chúng tôi đều hy vọng nó cần có thời gian và mang lại cho một số cầu thủ của chúng tôi sự nghỉ ngơi cần thiết nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi rất vui mừng được tiếp đón Chelsea tại St James’ Park vào tối mai trong một trận đấu lịch sử thường tạo ra kịch tính và một số trận đấu chất lượng cao. Ngay cả khi gặp khủng hoảng chấn thương, tôi vẫn lập luận rằng chúng tôi được đánh giá cao hơn để giành chiến thắng trong trận đấu này dựa trên phong độ sân nhà gần đây, nhưng chuyên gia Danny Murphy đã có tiếng nói của mình.

Newcastle v Chelsea: Danny Murphy dự đoán đội thắng trận St James

Có thể hiểu, Murphy đã coi chấn thương của Newcastle là điểm yếu của họ. Ông cho rằng nhờ đó Chelsea sẽ có lợi thế với tư cách là đội khách ở trận đấu này. Được Chelsea Chronicle trích dẫn, Murphy đã tuyên bố “”Tôi nghĩ Chelsea sẽ thắng Newcastle vì chấn thương của Newcastle.”

Chúng tôi hy vọng anh ấy sai, nhưng tôi có thể hiểu tại sao các chuyên gia lại ngăn cản chúng tôi. Suy cho cùng, chúng ta đã không có được màn trình diễn thuyết phục nhất trước kỳ nghỉ quốc tế trước Bournemouth. Chúng tôi đã thất bại trong trận đấu và xứng đáng thua, tuy nhiên, Howe đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng luôn có cầu vồng sau mỗi cơn bão vì chúng tôi thường vượt qua giai đoạn khó khăn với kết quả tốt.

Dự đoán đội hình Newcastle gặp Chelsea: Eddie Howe hướng tới 3 điểm LỚN

Trong bản xem trước trận đấu của tôi, tôi dự đoán Newcastle sẽ thắng. Bất chấp những lo ngại về chấn thương, tôi hy vọng sẽ được trao cầu thủ thứ 12 của chúng tôi, một người hâm mộ cuồng nhiệt của St James. Hãy hy vọng là tôi đúng chứ không phải ông Murphy.

Bạn dự đoán tỉ số trận Newcastle vs Chelsea là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *