Newcastle United đạt thỏa thuận cá nhân với Axel Disasi

Newcastle United đã tìm kiếm một hậu vệ trái mới trong một thời gian và các báo cáo gần đây cho thấy đội đang xuống nước để tìm kiếm cầu thủ quan trọng tiếp theo của họ.

Vào thứ Hai, ngày 17 tháng 7, Những chú chim chích chòe bắt đầu tuần mới với thông tin rằng họ đã đồng ý các điều khoản cá nhân với hậu vệ Axel Disasi của Monaco, mặc dù không đưa ra lời đề nghị nào cho anh ấy.

MONACO, MONACO – NGÀY 23 THÁNG 2: Axel Disasi của AS Monaco trong trận play-off vòng loại trực tiếp thứ hai của UEFA Europa League giữa AS Monaco và Bayer 04 Leverkusen tại Stade Louis II vào ngày 23 tháng 2 năm 2023 ở Monaco, Monaco. (Ảnh của Jonathan Moscrop/Getty Images)

Disasi đã trở thành mục tiêu chính của một số câu lạc bộ Premier League trong những năm gần đây, nhưng một trong số đó, Manchester United, đã dẫn đầu.

Đối với Magpies, điều này rất quan trọng vì nó cho thấy câu lạc bộ đã sẵn sàng đối đầu với một số chú chó hàng đầu và cố gắng mang về mục tiêu của chúng. Điều này giúp duy trì tính cạnh tranh của thị trường và tăng cổ phiếu của Newcastle khi họ tìm cách đi vòng quanh và trở thành một trong những câu lạc bộ hàng đầu tại Premier League.

Câu lạc bộ đang tìm cách củng cố hàng phòng ngự của mình, đặc biệt là với những cầu thủ như Fabian Schar và Kieran Trippier sắp sa sút tuổi tác.

Những người khác, chẳng hạn như Matt Targett và Dan Burn, đang chiến đấu cho đội trong cả mùa giải Premier League 2022-23.

Mang về một cầu thủ mới 25 tuổi như Disasi có thể ngay lập tức gia tăng chiều sâu đội hình.

Mùa giải trước cho Monaco, anh ấy ghi 3 bàn và có 3 đường kiến ​​tạo sau 38 lần ra sân và mùa trước đó, anh ấy chỉ ghi được 1 bàn.

Là một hậu vệ, việc có được sự linh hoạt ở tuyến sau là rất quan trọng. Disasi sẽ hỗ trợ tấn công liên tục cho Magpies, đồng thời có thể căng sân và bọc lót phòng ngự khi cần thiết.

Hậu vệ người Pháp Axel Disasi (trái) của Monaco tranh bóng với hậu vệ người Hà Lan Mitchel Bakker (phải) của Leverkusen trong trận đấu play-off UEFA Europa League, vòng hai giữa AS Monaco và Bayer 04 Leverkusen tại Sân vận động Louis II (Stade Louis II) ở Công quốc Monaco vào ngày 23 tháng 2 năm 2018 (P HACHEho AFPto Valery) ngày 23 tháng 2 năm 20 HACHEho CHE/AFP qua Getty Images)

Mặc dù vẫn chưa xác nhận rằng Monaco có đưa ra lời đề nghị nào cho Disasi hay không, nhưng có thể câu lạc bộ sẽ đưa ra lời đề nghị trong thời gian tới. Rốt cuộc, Magpies đã đồng ý các điều khoản với chính người chơi, thể hiện sự quan tâm lẫn nhau giữa hai bên.

Giá trị 30-40 triệu bảng của anh ấy có thể dễ dàng đạt được bởi Newcastle vì câu lạc bộ có rất nhiều tiền để thu hút.

Trong những tuần tới, hãy chờ đợi một lời đề nghị chính thức được đưa ra cho hậu vệ trẻ của Monaco.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Newcastle Toons!

Viết cho chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *