Newcastle United đang tìm cách ký hợp đồng với cầu thủ vào tháng 1

Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sẽ là khoảng thời gian bận rộn đối với Newcastle United khi họ tìm cách bổ sung thêm cầu thủ vào đội hình của mình. Eddie Howe sẽ khám phá các cơ hội.

Eddie Howe cho biết vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè rằng anh hài lòng với đội hình mình có. Tuy nhiên, sau khi Newcastle tham dự Champions League, Eddie Howe dường như đang tìm cách bổ sung thêm cầu thủ vào đội hình của mình. Các cầu thủ của ông đã không thể “tập luyện đầy đủ” khi Newcastle chơi các trận đối đầu với AC Milan và Sheffield United và điều đó đã thách thức các cầu thủ của ông về “tinh thần và thể chất”. Sau đó, ông chủ Newcastle bắt đầu tìm mọi cách để có được cầu thủ mới. Lúc này, Newcastle United sẽ gặp khó khăn vì luật công bằng tài chính. Nhưng đó không phải là điều họ không thể làm được.

Newcastle đối mặt với sự cạnh tranh từ Arsenal và Chelsea để giành tiền đạo xuất sắc nhất

Hãy xem, Chelsea đã chỉ ra cách một câu lạc bộ có thể ký hợp đồng với cầu thủ ngay cả khi tuân theo luật công bằng tài chính. Đó là lý do tại sao The Magpies hiện đang nghiên cứu kỹ sách của họ để tìm cách ký hợp đồng với những cầu thủ mới. Eddie Howe và ban lãnh đạo Newcastle hiểu rõ áp lực mà các cầu thủ phải đối mặt ở mùa giải năm nay. Ngoài ra, nếu Những chú chim chích chòe tiến xa hơn ở đấu trường châu Âu, mùa giải này sẽ còn bận rộn hơn đối với các cầu thủ của họ. Đó là lý do tại sao Newcastle sẽ tìm cách thực hiện một số hoạt động kinh doanh nghiêm túc trong kỳ chuyển nhượng tháng Một. Họ đang tìm kiếm một tiền đạo trẻ mới.

Newcastle đối mặt với sự cạnh tranh từ Arsenal và Chelsea để giành tiền đạo xuất sắc nhất

Ngoài ra, Eddie Howe sẽ tìm cách tăng cường sức mạnh cho các bộ phận khác trong đội của mình. Sẽ rất thú vị khi xem anh ấy thực hiện như thế nào vì mục tiêu của Những chú chim chích chòe mùa này là giành quyền tham dự Champions League và giành các danh hiệu. Nếu không có sự bổ sung nào vào tháng Giêng, việc đạt được mục tiêu trong mùa giải sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với Eddie Howe và người của anh ấy.

Bạn có nghĩ Newcastle sẽ ký hợp đồng với nhiều cầu thủ hơn trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *