Newcastle United đã có quyết định lớn khi ký hợp đồng với huyền thoại của Spurs

Theo Times, Newcastle United đã đưa ra lời đề nghị muộn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè để ký hợp đồng với huyền thoại Hugo Lloris của Tottenham Hotspurs theo dạng cho mượn.

Newcastle United là một gói gây bất ngờ cho nhiều người ở mùa giải trước. Những chú chim chích chòe chắc chắn đã vượt qua giới hạn của mình để đứng thứ 4 và đủ điều kiện tham dự Champions League sau 20 năm. Tyneside đã khởi đầu mùa giải tốt. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Newcastle được liên hệ với rất nhiều cầu thủ. Tuy nhiên, có một lời đề nghị muộn màng từ Newcastle mà không ai nhắc tới. Đúng vậy, Eddie Howe và Newcastle muốn ký hợp đồng với huyền thoại của Tottenham Hotspurs trong những giờ cuối cùng của kỳ chuyển nhượng và tên anh ấy là Hugo Lloris. Thủ môn người Pháp và nhà vô địch World Cup không được ưa chuộng ở Spurs và có thể làm tốt hơn bằng cách chấp nhận một hợp đồng cho mượn từ Magpies mà anh đã từ chối. Theo Sky Sports, tờ Times đã đưa tin về câu chuyện này.

Newcastle United có cần Hugo Lloris không?

Tin chuyển nhượng Newcastle: Tiền vệ Juventus có thể gia nhập Newcastle United

Công bằng mà nói, Newcastle có đội hình thủ môn rất mạnh. Nick Pope đã chơi rất xuất sắc ở mùa giải này. Ngoài ra, Martin Dubravka có thể thực hiện công việc khi Eddie Howe cần anh ấy. Ngoài ra, Loris Karius, người đã ghi bàn khi Những chú chim chích chòe đối đầu với Manchester United trong trận chung kết Carabao Cup năm ngoái tại Wembley, cũng có mặt ở đó. Vì vậy, việc Newcastle phải tìm kiếm một thủ môn khác là không cần thiết và đó cũng là tầm vóc của Hugo Lloris. Việc có hai thủ môn có thể là lựa chọn số một sẽ tạo ra sự bối rối trong đội. Ngoài ra, Lloris không còn là thủ môn được lựa chọn số 1 cho Spurs và điều đó cho thấy sự sa sút về chất lượng của thủ môn người Pháp. Vì vậy, việc Lloris từ chối lời đề nghị của Newcastle chắc chắn là một điều may mắn cho Bầy chim chích chòe.

Bạn có nghĩ Newcastle đã tránh được một viên đạn khi không ký hợp đồng với Hugo Lloris?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *