Newcastle United chấm dứt hợp đồng với nhà tài trợ FUN88

Sau sáu năm, hợp đồng áo đấu nổi tiếng thế giới với FUN88 đã kết thúc với Newcastle United khi họ tìm kiếm những cầu thủ mới cho mùa giải 2023-24.

The Magpies gần đây đã giành được một suất tham dự Champions League năm sau và cũng đã kết thúc mùa giải trước với tư cách là một trong những đội hàng đầu tại Premier League.

LONDON, ANH – 28 tháng 5: Anthony Gordon của Newcastle United ăn mừng với đồng đội Elliot Anderson sau khi ghi bàn thắng đầu tiên cho đội trong trận đấu ở Giải bóng đá Ngoại hạng Anh giữa Chelsea FC và Newcastle United tại Stamford Bridge vào ngày 28 tháng 5 năm 2023 ở London, Anh. (Ảnh của Warren Little/Getty Images)

FUN88 là nhà tài trợ trang phục thi đấu chính cho Newcastle United trong sáu mùa giải vừa qua và hợp đồng đó hiện đã kết thúc.

Động thái và hủy bỏ tài trợ của FUN88 được đưa ra sau khi đội khám phá những cơ hội mới từ mùa giải 2022-23 xuất sắc của họ. Các báo cáo gần đây cho thấy câu lạc bộ đã đàm phán về việc rút lui sớm này để theo đuổi các cơ hội thương mại cấp cao hơn.

Với tư cách là người kế thừa FUN88, câu lạc bộ đang tìm cách tiếp tục mối quan hệ với Ả Rập Saudi vì có tin đồn rằng họ đang tìm cách đạt được thỏa thuận với Sela, người cũng thuộc sở hữu một phần của Quỹ đầu tư công Ả Rập Saudi.

Một thỏa thuận với Sela cũng được đồn đại là vượt quá 25 triệu bảng mỗi mùa cho Magpies, điều này có thể làm tăng đáng kể một số khả năng tài chính trong câu lạc bộ.

Công ty được thành lập như một công ty chuyên về sự kiện vào năm 1995 trước khi chuyển sang một làn sóng sản xuất sự kiện mới nhằm mục đích “mang lại hàng trăm trải nghiệm trong ngành giải trí, từ thể thao và văn hóa, giải trí và khách sạn, đến triển lãm, v.v.” Vì vậy, thương vụ với Newcastle United có vẻ vô lý.

Cả hai bên sẽ có thể tăng đáng kể mức độ tiếp xúc với khán giả và nhân khẩu học mới khi họ tìm cách mở rộng phạm vi tiếp cận của mình sang các khu vực khác trên thế giới.

Sự hợp tác giữa hai bên cũng mở ra khả năng cho Newcastle United thu hút lượng khán giả lớn hơn ở Ả Rập Saudi.

Bạn thích cách tổ chức “làn sóng mới” của Newcastle United hay bạn muốn đội bóng đi theo lối cũ? Việc có một nhà đầu tư Ả Rập Saudi đã gây ra một số tranh cãi, nhưng nó sẽ kéo dài?

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Newcastle Toons!

Viết cho chúng tôi!

May mắn thay, Sela đã mạo hiểm bước vào không gian bóng đá khi họ giúp tổ chức Siêu cúp Ý và Siêu cúp Tây Ban Nha, cho thấy rằng công ty thực sự đam mê môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *