Newcastle United bổ sung nhân sự mới trước kỳ chuyển nhượng mùa hè

Người ta bàn tán về thị trấn trong một thời gian là những sự bổ sung khả dĩ mà Newcastle United có thể thực hiện sau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Tuy nhiên, trong khi phần lớn cuộc nói chuyện xoay quanh các bản hợp đồng trên sân, thì Những chú chim chích chòe đã chuyển sự chú ý của họ sang Giám đốc tài chính của Leicester City, Simon Capper. Các báo cáo mới được công bố nói rằng câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận đưa Capper đến St. James Park cho mùa giải 2023-24 với tư cách là giám đốc tài chính mới của họ.

LONDON, ANH – 28 tháng 5: Bruno Guimaraes của Newcastle United ôm một đồng đội sau trận hòa trong trận đấu Premier League giữa Chelsea FC và Newcastle United tại Stamford Bridge vào ngày 28 tháng 5 năm 2023 ở London, Anh. (Ảnh của Warren Little/Getty Images)

Capper đã dành 12 năm cuối cùng trong sự nghiệp của mình với Leicester City, giúp dẫn dắt đội bóng vượt qua những năm tháng sung túc nhất về mặt tài chính.

Trong mùa giải 2015–16 Premier League, The Foxes đã có thể mang về chức vô địch Premier League, khẳng định mình là một trong những đội hay nhất thế giới vào thời điểm đó. Có một người như Capper tham gia văn phòng chính cho phép nhóm có một điểm tham chiếu hiểu biết khi nhóm muốn phát triển.

Với việc nhóm cũng nhận được một dòng tiền mới từ chủ sở hữu Ả Rập Xê Út, họ cần một nhà lãnh đạo thông minh về tài chính của họ.

Các báo cáo mới được công bố nói rằng câu lạc bộ sẽ được cấp hơn 250 triệu euro trong mùa giải này để sử dụng trên thị trường chuyển nhượng. Gần đây, đội cũng đã ký một thỏa thuận mới về tài trợ trang phục thi đấu của họ, đồng thời giữ lại tài trợ buổi trưa bên cạnh áo thi đấu của họ.

Capper gia nhập Newcastle United với tư cách là sự bổ sung thứ hai của câu lạc bộ từ Leicester sau khi đội mang về người quản lý hoạt động tuyển dụng Claire Burrows.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Newcastle Toons!

Viết cho chúng tôi!

Khi câu lạc bộ tiếp tục thực hiện các động thái để giúp đỡ đội, những thay đổi về văn phòng chính có thể sẽ tiếp tục khi chủ sở hữu mới tìm cách đảm bảo đội sẵn sàng hỗ trợ Người quản lý Eddie Howe cho mùa giải 2023-24.

Phải đọc: 3 mục tiêu chuyển nhượng của Newcastle United ở mùa giải 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *