Newcastle United bất bại 7 trận

Newcastle United đã có sự trở lại tuyệt vời sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vừa qua. Họ thắng 5/7 trận, 2 trận còn lại là hòa. Một sự trở lại tuyệt vời sau khởi đầu mùa giải khó khăn.

Điều ấn tượng hơn nữa là Newcastle đã thi đấu 2 trận ở Champions League. Sự cạnh tranh khốc liệt nhất và có thể coi là “nhóm tử thần”. Trận hòa 0-0 đầy cam go với AC Milan đã chứng kiến ​​sự phân biệt trắng đen trong phần lớn thời gian của trận đấu. Một trận đấu mà có lẽ chúng ta sẽ thua với số cơ hội bị bỏ lỡ.

Một trận đấu khác là chiến thắng ấn tượng 4-1 trên sân nhà trước PSG. Đội tôi nghĩ chúng tôi sẽ không giành được điểm nào. Nhưng tôi đứng đây, ngạc nhiên khi chúng tôi có thể giành trọn 3 điểm dưới ánh đèn của St James Park.

Một số trận thắng tệ nhất là trước những đối thủ như Brentford ở giải VĐQG và Man City ở EFL Cup. Chúng tôi đã vượt qua Burnley và giành được một điểm trước một đội bóng mạnh mẽ West Ham. Thú vị nhất là chúng tôi đã đánh bại được Sheffield United. Trước trận đấu không ai nghĩ chúng tôi sẽ ghi 8 điểm. Không chỉ 8 mà 8 cầu thủ ghi bàn khác nhau cũng vậy.

Hình thức này có thể được tiếp tục? 7 trận tiếp theo gồm 2 trận Champions League, 1 trận EFL Cup và 4 trận Premier League. Cả hai trận đấu ở Champions League gặp Dortmund. Đội mà tôi nghĩ chúng tôi đã giành được nhiều điểm nhất. Nếu bạn hỏi dự đoán của tôi, hãy thắng trên sân nhà và hòa trên sân khách.

So với một tháng trước, cơ hội đánh bại Manchester United của Newcastle đã tăng lên. Họ đã thi đấu rất thất bại ở cả giải VĐQG và UCL. Đặc biệt nếu Onana đang chơi, cô ấy có thể chơi một trong những trò chơi mà cô ấy đã chơi. Nhưng rồi một lần nữa chúng tôi cũng vậy. Nếu Nick Pope bắt chính, chúng ta có thể thấy anh ấy để thủng lưới những bàn thua ngớ ngẩn như bàn mở tỷ số của West Ham trong cuộc thăm dò của chúng tôi. Hoặc chúng ta có thể chứng kiến ​​một chiếc thẻ đỏ ngu ngốc như trận gặp Liverpool mùa trước.

Ở giải VĐQG, tôi nghĩ chúng tôi đã giành được 7/12 điểm. Crystal Palace và Wolves là 2 trận đấu đầu tiên. Tôi đã chứng kiến ​​chúng tôi thắng Palace và hòa Wolves. Wolves là một đội mạnh nằm giữa các trận đấu UCL và EFL Cup của chúng tôi. Tiếp theo là thất bại trước Arsenal. Một đội mạnh có phong độ đáng kinh ngạc, tôi nghi ngờ rằng chúng tôi sẽ có thể sánh ngang với chất lượng của họ. Kết thúc trận đấu với Bournemouth. Chiến thắng tôi thấy chúng ta có được dễ dàng. Thật xấu hổ vì một số cầu thủ của họ (đặc biệt là tôi đang xem Philip Billing) lẽ ra phải ở trong những đội tốt hơn.

Với một kỳ nghỉ quốc tế nữa sắp diễn ra, liệu đội bóng này có thể tiếp tục phong độ này? Tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi có thể và nóng lòng muốn xem đội này có thể làm gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *