Newcastle United 4-1 PSG: 3 trận thắng lịch sử

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Hôm qua, Newcastle United đã chơi trận thứ hai ở vòng bảng tại UEFA Champions League với Paris Saint-Germain. Newcastle thắng 4-1 trong đêm lịch sử trên sân St. James’ Park và hiện đang đứng đầu bảng F. Dưới đây là ba điều nổi bật trong chiến thắng áp đảo của Newcastle trước PSG:

Newcastle khởi đầu thuận lợi

Những chú chim chích chòe biết rằng đây sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng trước đội vô địch Ligue 1. Newcastle đã phải khởi đầu trận đấu với cường độ cao và không để PSG có được sự thoải mái, đó là điều họ đã làm. Những chú chim chích chòe đang dâng cao trên sân, giành được những pha tắc bóng và chơi những đường chuyền sắc bén, chính xác.

Newcastle khai thông thế bế tắc ở phút 17 với bàn thắng của Miguel Almirón. Alexander Isak chặn đường chuyền kém của Marquinhos và sút, nhưng nỗ lực của anh đã bị Gianluigi Donnarumma cản phá. Almirón theo sau với một pha phản công và đưa bóng vào lưới để sớm mở tỉ số.

Từ đó, Magpies sẽ không rời chân ga. Newcastle tạo thêm một vài cơ hội ghi bàn và gây bất ngờ cho PSG, buộc họ phải thực hiện những đường chuyền kém cỏi và để mất bóng. Giống như Manchester City ở Carabao Cup, Những chú chim chích chòe đã kiểm soát trận đấu.

Kế tiếp: Đàn ông Geordie hoàn thành công việc

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *