Newcastle United 1-0 Brentford: 3 điều Eddie Howe học được

Newcastle United vs Brentford là một trận đấu rất đáng xem. Tuy nhiên, HLV Eddie Howe của Newcastle sẽ học được 3 điều lớn này từ trận thắng 1-0 trước Brentford.

Eddie Howe và Newcastle United cuối cùng đã trở lại đường đua chiến thắng. Họ đánh bại Brentford 0-0. Bây giờ, trận đấu rất thú vị vì cả hai đội đều chơi thứ bóng đá đẹp mắt. Tuy nhiên, sai lầm của thủ môn Brentford Mark Flekken đã tạo cơ hội cho Những chú chim chích chòe vượt lên dẫn trước nhờ chấm phạt đền. Callum Wilson đã không mắc sai lầm nào khi đưa Tyneside dẫn trước tại St. Công viên James. Đó là một chiến thắng rất cần thiết cho Newcastle trước chuyến làm khách tới Milan ở trận lượt đi Champions League. Eddie Howe đã thực hiện một số thay đổi trong trò chơi. Sau trận đấu này, Eddie Howe hẳn đã học được ba điều này trước trận đấu với AC Milan.

Anthony Gordon là một kênh trực tiếp

Có lẽ một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Newcastle trong những năm gần đây là Anthony Gordon của Everton. Anh dũng cảm và phạm lỗi với thủ môn Mark Flekken của Brentford người Hà Lan để thực hiện một quả phạt đền. Những quả tạt của anh ấy rất tốt và anh ấy sẽ thi đấu với Milan vào thứ Ba.


Newcastle United bỏ lỡ Sandro Tonali

Newcastle United có rất nhiều tiến bộ. Tuy nhiên, ở 1/3 sân cuối cùng, hàng công của họ thiếu đi sự sáng tạo. Bruno Guimaraes cần đóng vai trò tấn công nhiều hơn là ngồi ở phía sau. Ngoài ra, Newcastle đang thiếu Sandro Tonali ở hàng tiền vệ.

Hàng phòng ngự của Newcastle được tổ chức tốt

Một trong những điểm tích cực lớn nhất của Newcastle ở trận đấu này chính là việc giữ sạch lưới. Hàng phòng ngự có vẻ được tổ chức tốt. Fabian Schar thể hiện sự hiện diện của anh ấy giống như Dan Burn, Kieran Tripper và Sven Botman. Eddie Howe sẽ rất vui mừng khi giữ sạch lưới trước trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử gần đây của Newcastle vào thứ Ba.

Vậy bạn nghĩ Eddie Howe sẽ rút ra điều gì khác từ chiến thắng 1-0 của Newcastle United trước Brentford?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *