Newcastle sẽ bổ sung trung vệ để gia cố hàng thủ

Thời gian của Fabian Schar trong màu áo Newcastle United có thể sẽ kết thúc sớm hơn mọi người nghĩ.

Những tin đồn gần đây đã lan truyền rằng những chú chim chích chòe đang có động thái mang về trung vệ đang thi đấu tại Serie A của Napoli, Kim Min-jae. Với việc đội đang muốn thực hiện một bước tiến lớn với hy vọng được chơi ở Champions League mùa tới, Min-jae sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho đội.

Kim Min-jae (trái) của SSC Napoli tranh bóng trong trận bóng đá Serie A giữa Torino FC và SSC Napoli. SSC Napoli giành chiến thắng 4-0 trước Torino FC. (Ảnh của Nicolò Campo/LightRocket qua Getty Images)

Fabian Schar gia nhập đội vào mùa giải 2018 và là trụ cột ở hàng thủ trong 5 mùa giải qua.

Thật không may, anh ấy đã phải vật lộn trong một thời gian dài để duy trì sự nhất quán trong đội hình xuất phát của Magpies. Cùng với sự bổ sung gần đây của Sven Botman, đội có khả năng thành công nếu họ có thể tìm thấy những mảnh ghép bổ sung đi cùng với anh ta.

Đó là nơi mà Min-jae xuất hiện.

Cầu thủ 26 tuổi gia nhập Napoli chỉ một năm trước vào tháng 7 năm 2022 với giá chỉ 18,05 triệu euro. Mặc dù giá trị của anh ấy tương đối thấp vào thời điểm đó, nhưng anh ấy đã ngay lập tức tăng cổ phiếu của mình sau khi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Serie A chỉ trong tháng thứ hai với câu lạc bộ.

Bây giờ, phí chuyển nhượng của anh ấy nằm xung quanh anh ấy

Phong cách chơi ranh mãnh nhưng ổn định của anh ấy rất khó để đối phương phản đòn. Một khía cạnh quan trọng trong khả năng phòng thủ của anh ấy là khả năng dự đoán các lối chơi và các loại tài sản xuất hiện.

Thật khó chịu, khi được kêu gọi giúp đỡ, anh ấy cảm thấy thoải mái khi bắt đầu và kết thúc các trận đấu cho Napoli. Ngoài ra, đứng ở độ cao 6 foot 3, chiều cao của anh ấy trong vòng cấm khi thực hiện các quả phạt góc sẽ giúp ích rất nhiều.

Qua 33 trận ở Serie A, anh ghi 2 bàn và 1 pha kiến ​​tạo.

Những nỗ lực của anh ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho Magpies, đặc biệt là trong cuộc đua trở thành một trong những đội xuất sắc nhất đất nước.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Newcastle Toons!

Viết cho chúng tôi!

Bạn có muốn thấy Newcastle United thực hiện một động thái cho anh ta? Hãy cho chúng tôi biết tại NewcastleToons trên Twitter và Facebook!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *