Newcastle sẵn sàng đàm phán hợp đồng mới cho Fabian Schar

Eddie Howe và Newcastle United muốn khẩn trương gia hạn hợp đồng với Fabian Schar, người đang bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại.

Không ai có thể phủ nhận vai trò của Fabian Schar ở mùa giải trước trong việc giúp đoàn quân của Eddie Howe hết lần này đến lần khác vượt qua vạch vôi trong những trận đấu khó khăn. Khi làm như vậy, anh đã giúp đưa Newcastle United trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu của bóng đá châu Âu. Khi một câu lạc bộ chơi ở Champions League, việc thu hút những cầu thủ lớn đến với câu lạc bộ trở nên dễ dàng. Ban lãnh đạo và huấn luyện viên Newcastle biết vai trò quan trọng của Fabian Schar đối với họ.

Newcastle đang tìm cách ký hợp đồng với tiền đạo trẻ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng

Tuy nhiên, anh ấy đang ở năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại với Magpies và Eddie Howe muốn giữ hậu vệ người Thụy Sĩ trong đội hình của mình. Schar là nhân tố quan trọng trong hàng phòng ngự kiên cường của Newcastle. Trong ba trận gần đây nhất cho Newcastle, Những chú chim chích chòe đều giữ sạch lưới. Điều này cho thấy Fabian Schar quan trọng như thế nào đối với Magpies và tại sao việc Eddie Howe gia hạn hợp đồng sau mùa giải này lại quan trọng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, dưới sự dẫn dắt của Eddie Howe, Fabian Schar đã cải thiện lối chơi của mình rất nhiều. Đúng là với Schar ở phía sau, Eddie Howe có thể tìm cách củng cố các vị trí khác trong đội của mình. Hậu vệ 31 tuổi người Thụy Sĩ đang ở đỉnh cao phong độ và Newcastle muốn đảm bảo hậu vệ chủ lực của họ không rời CLB theo dạng tự do vào mùa hè tới. Đó là lý do họ rất quan tâm tới việc gia hạn hợp đồng với hậu vệ của mình.

Theo Football Insider, Newcastle sẵn sàng ký hợp đồng mới cho Fabian Schar và Bầy chim chích chòe muốn trung vệ của họ chấp nhận thỏa thuận này. Thời hạn hợp đồng mới của anh ấy vẫn chưa được biết nhưng đây sẽ là một hợp đồng quan trọng đối với cả Schar và Newcastle.

Fabian Schar có xứng đáng nhận được hợp đồng mới từ Magpies không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *