Newcastle phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Arsenal và Chelsea để giành vị trí đầu bảng

Newcastle United đang muốn ký hợp đồng với Ivan Toney như một tiền đạo mới để tăng cường sức mạnh cho hàng công của họ. Tuy nhiên, theo Fabrizio Romano, Arsenal và Chelsea cũng muốn có anh.

Ngay cả với Callum Wilson và Alexander Isak, đôi khi, người ta vẫn cảm thấy Magpies hơi kém ở phía trước. Không thể phủ nhận Wilson và Isak là những tiền đạo đẳng cấp thế giới còn Newcastle cũng không thiếu năng lực ghi bàn. Họ đánh bại Sheffield United 8-0 tại Bramall Lane. Tuy nhiên, Eddie Howe luôn tìm cách tăng cường sức mạnh cho đội của mình bằng những cầu thủ mới. Một trong những lĩnh vực chính mà Eddie Howe muốn tăng cường là tiền đạo. Và ông chủ của Newcastle là một người rất ngưỡng mộ tiền đạo Ivan Toney của Brentford. Tuy nhiên, Manchester United cũng quan tâm đến anh vì Erik ten Hag thích các cầu thủ. Hiện tại, theo những thông tin mới nhất, cả Arsenal và Chelsea đều bày tỏ sự quan tâm đến Ivan Toney.

Ivan Toney đã thay đổi người đại diện để đảm bảo một động thái trong bối cảnh được Arsenal và Chelsea quan tâm

Có lẽ là một trong những nhà báo chuyển nhượng nổi tiếng và đáng tin cậy nhất, Fabrizio Romano báo cáo gần đây rằng Ivan Toney đã thay đổi người đại diện của mình vì anh ấy muốn thử điều gì đó mới mẻ từ Brentford. Đây là điều mà người hâm mộ Newcastle sẽ rất vui khi biết.


Tuy nhiên, Romano cũng cho biết cả Arsenal và Chelsea đều có thể có động thái chiêu mộ tiền đạo này trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, rời Newcastle và Man United. Giờ đây, The Magpies có thể thực hiện động thái chiêu mộ tiền đạo này trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.

Newcastle United muốn ký hợp đồng với Ivan Toney giữa sự quan tâm từ Manchester United

Tuy nhiên, liệu họ có chiêu mộ Toney hay không trước sự quan tâm từ Arsenal và Chelsea là điều người hâm mộ sẽ phải xem. Không còn nghi ngờ gì nữa, Toney sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Magpies và dưới sự dẫn dắt của người quản lý như Eddie Howe, lối chơi của anh ấy sẽ được cải thiện.

Bạn có nghĩ Newcastle sẽ tìm cách ký hợp đồng với Ivan Toney từ Brentford vào tháng 1 giữa sự quan tâm từ Arsenal và Chelsea không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *