Newcastle nên gia hạn hợp đồng với Eddie Howe một lần nữa

Newcastle United nên mở cuộc đàm phán với Eddie Howe để gia hạn hợp đồng hiện tại với tư cách là huấn luyện viên Magpies vì ​​câu lạc bộ hài lòng với anh ấy.

Sau khi tiếp quản Steve Bruce làm HLV Newcastle, Eddie Howe đã đạt được điều mà không ai ngờ tới. Hầu hết mọi người nghĩ rằng ông ấy sẽ là một huấn luyện viên tạm thời trước khi một tên tuổi lớn hơn được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Newcastle. Tuy nhiên, cựu huấn luyện viên của Bournemouth đã bất chấp mọi khó khăn và khẳng định mình là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mà Newcastle United có trong những năm gần đây. Ông đã dẫn dắt Những chú chim chích chòe tới Champions League sau 20 năm không thi đấu ở giải đấu hàng đầu châu Âu. Howe ký hợp đồng vào năm 2021 và dự kiến ​​hết hạn vào năm 2024. Tuy nhiên, vào năm 2022, Howe đã ký hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ (thời hạn không được tiết lộ). Hiện ông chủ Newcastle đang ủng hộ Eddie Howe giao hàng. Vì vậy, việc gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên Magpies của anh ấy sẽ sớm bắt đầu nếu Newcastle muốn anh ấy làm huấn luyện viên trong tương lai.

Chủ tịch Newcastle United Yasir Al-Rumayyan ủng hộ Eddie Howe tiếp tục cống hiến

Newcastle muốn Eddie Howe làm HLV trong tương lai

Newcastle và Eddie Howe đang xây dựng một điều gì đó tuyệt vời. Bất chấp khởi đầu mùa giải mờ nhạt và thậm chí khiến ngôi sao nổi tiếng YouTube Mark Goldbridge nói rằng Howe có thể không tiếp tục làm huấn luyện viên Newcastle vào năm tới, người ta vẫn kỳ vọng rằng huấn luyện viên hiện tại của Magpies sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò của mình. Manchester City có vẻ bất bại mùa này khi thắng tất cả các trận trước khi tiếp Newcastle United ở St. Công viên James. Trong trận đấu đó, Man City rõ ràng có thành tích tốt thứ hai khi Những chú chim chích chòe đánh bại Citizens với tỷ số 1-0.

Mark Goldbridge dự đoán tương lai HLV Eddie Howe của Newcastle United

Eddie Howe đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều huấn luyện viên khác ở Premier League. Pep Guardiola, người được đánh giá là một trong những HLV giỏi nhất thế giới, cũng khen ngợi cựu HLV Bournemouth vì công việc tuyệt vời ở Tyneside. Ngoài ra, Newcastle đang xây dựng tương lai bằng cách giữ Eddie Howe tham gia và người ta có thể biết được bằng cách nhìn vào chiến lược chuyển nhượng của họ. Vì vậy, rõ ràng Newcastle nên bắt đầu đàm phán hợp đồng mới cho HLV hiện tại của họ càng sớm càng tốt.

Xếp hạng cầu thủ Newcastle vs Manchester City – Carabao Cup 2023/24: Livramento MOTM

Bạn có nghĩ hợp đồng của Eddie Howe với tư cách là huấn luyện viên Newcastle nên được gia hạn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *