Newcastle muốn gia hạn hợp đồng với Sean Longstaff

Newcastle muốn gia hạn hợp đồng với trung vệ Sean Longstaff khi hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào năm 2025. Eddie Howe muốn tiền vệ này ở lại.

Newcastle United đang tìm cách gia hạn hợp đồng với cầu thủ đã giúp Những chú chim chích chòe trở thành nhân vật hàng đầu của bóng đá châu Âu. Một trong những nhân vật chủ chốt ở hàng tiền vệ của Newcastle, Bruno Guimaraes đã đồng ý gia hạn nhiệm kỳ với Những chú chim chích chòe đến năm 2028. Ngoài Bruno, còn có một tiền vệ khác đóng vai trò quan trọng trong thành công của Tyneside năm ngoái và tên anh ấy là Sean Longstaff. Đôi khi, tiền vệ người Anh không nhận được sự tín nhiệm xứng đáng. Vâng, anh ấy không ghi bàn thường xuyên. Tuy nhiên, với anh ấy trong đội hình, Newcastle lại chơi khác.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Sean Longstaff

Hợp đồng hiện tại của Sean Longstaff hết hạn vào năm 2025. Vì vậy, Eddie Howe và ban lãnh đạo Newcastle đã quyết định rằng họ cần gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Anh, người từng góp công lớn trong thành công của Những chú chim chích chòe. Hãy nhìn xem, Eddie Howe biết rằng anh ấy cần một cốt lõi là những cầu thủ chất lượng, những người có thể tin cậy để thi đấu ổn định. Và đó là lý do tại sao anh ấy muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ chính của mình. Sean Longstaff chắc chắn là một trong những cầu thủ mà Eddie Howe có thể tin cậy để đảm nhiệm vị trí tiền vệ vào bất kỳ ngày nào.

Vì vậy, theo Football Insider, Newcastle đã bắt đầu đàm phán hợp đồng mới với Sean Longstaff. Sau Bruno Guimaraes và Callum Wilson, Longstaff là một trong những cầu thủ mà Eddie Howe muốn giữ lại. Do đó, The Magpies đã ưu tiên gia hạn hợp đồng với anh ấy. Hiện vẫn chưa rõ hợp đồng mới của tiền vệ 25 tuổi người Anh sẽ kéo dài bao lâu. Tuy nhiên, người ta có thể cho rằng đó sẽ là một hợp đồng quan trọng đối với cầu thủ này.

Bạn có nghĩ Sean Longstaff xứng đáng nhận được hợp đồng mới từ Newcastle không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *