Newcastle: Jacob Murphy "va chạm" sẽ bị Eddie Howe loại bỏ

Jacob Murphy, người hâm mộ yêu thích của Newcastle United, gần đây đã lên tiếng về việc anh đã “rút ruột” như thế nào khi bị huấn luyện viên Eddie Howe loại bỏ vào đầu mùa giải.

Newcastle United đã thực sự thay đổi cục diện mùa giải của họ. Sau khởi đầu tệ hại, Eddie Howe vẫn bám sát kế hoạch của mình và có được chuỗi chiến thắng quý giá. Chà, có một trận hòa ở San Siro trong chuỗi trận đó, nhưng cả hai bên sẽ giành được một điểm trước Milan trên sân nhà.

Một người đàn ông chắc chắn sẽ rất vui khi được tham gia vào trận đấu nổi tiếng ở San Siro là người hâm mộ yêu thích Jacob Murphy. Tiền đạo đã gắn bó với Newcastle 6 năm không giấu được niềm vui khi ca khúc nổi tiếng Champions League vang lên. Khuôn mặt của anh ấy thể hiện ý nghĩa của anh ấy đối với tất cả những người có liên quan đến Magpies.

Nhưng mọi chuyện không hề suôn sẻ với các cầu thủ Newcastle ở mùa giải này. Mới chỉ ra sân hai lần trong mùa giải này, anh ấy chắc chắn sẽ hy vọng nhiều hơn nữa trước chiến dịch. Mặc dù vậy, hai trận đá chính của anh ấy đều đến trong hai trận đấu hay nhất mùa giải của Những chú chim chích chòe – gặp AC Milan ở Premier League và Manchester City ở Carabao Cup.

Newcastle United 1-0 Manchester City: 3 bài học rút ra

Jacob Murphy “buồn” khi bị loại khỏi Newcastle

Nói về tình hình này, Murphy tiết lộ anh rất “buồn” khi không được ra sân thường xuyên hơn cho Newcastle trong giai đoạn đầu mùa giải. Tất nhiên, mục tiêu của bất kỳ cầu thủ nào cũng là được chen chân vào đội hình xuất phát nên việc ngồi dự bị liên tục là không tốt.

Nhưng bây giờ Jacob Murphy đang có cơ hội tranh cúp, anh ấy chắc chắn có thể thuyết phục Eddie Howe rằng anh ấy nên có mặt trong đội hình xuất phát.

Bạn có nghĩ Jacob Murphy có đủ tố chất để có mặt trong đội hình xuất phát của Newcastle không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *