Newcastle: Howe cạnh tranh với bộ ba tuyển Anh để dự bị cho Harvey Barnes

Huấn luyện viên của Newcastle United, Eddie Howe, đã cạnh tranh với ba đối thủ ở Premier League khi tìm kiếm phương án dự phòng hoàn hảo cho Harvey Barnes.

Newcastle United hiện đang trải qua một cuộc khủng hoảng chấn thương và bất chấp những nỗ lực hết mình của Eddie Howe để thi đấu Tetris với đội hình xuất phát, vẫn có những lỗ hổng rõ ràng có thể ảnh hưởng đến phong độ của chúng ta cho đến cuối mùa giải.

Tuy nhiên, may mắn thay, kỳ chuyển nhượng tháng 1 đang đến rất nhanh và đây là thời điểm không thể tốt hơn đối với chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ. Các cầu thủ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giành điểm bất chấp những lo ngại về chấn thương đang diễn ra nhưng chắc chắn rằng, chúng tôi đang thi đấu với một đội hình cạn kiệt và điều đó dường như đang ảnh hưởng đến những cầu thủ hiện có, nếu sự thay đổi của Kieran Trippier với người hâm mộ là điều không thể tránh khỏi. . qua.

Có một số cái tên rõ ràng đang được đưa ra xung quanh tin đồn, trong đó có Kalvin Phillips của Manchester City, người dường như là mục tiêu chuyển nhượng số một của chúng ta trong tháng Giêng. Tuy nhiên, còn có những vị trí khác mà Eddie Howe phải đảm nhận.

Để biết tin tức chuyển nhượng Newcastle gần đây, bấm vào đây.

Newcastle: Eddie Howe cạnh tranh với bộ ba người Anh vì Khvicha Kvaratskhelia

Theo báo cáo dài 90 phút, Newcastle nằm trong số 4 câu lạc bộ ở Premier League quan tâm đến việc ký hợp đồng với Khvicha Kvaratskhelia từ Napoli. Cầu thủ chạy cánh 22 tuổi này đã ra sân cho đất nước Georgia trong trận thua 1-3 gần đây trước Tây Ban Nha, trận đấu mà Kvaratskhelia có tên trong bảng tỷ số. Chính trong trận đấu này, Newcastle, Chelsea, Manchester City và Manchester United đã cử các tuyển trạch viên theo dõi cầu thủ chạy cánh trái.

Anh ấy đang nổi lên như một trong những tài năng xuất sắc nhất trong bóng đá và thành thật mà nói, không có gì ngạc nhiên khi thấy rất nhiều câu lạc bộ lớn của chúng ta quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy. Với việc Harvey Barnes tạm thời phải ngồi ngoài do một trong những chấn thương dài hạn của chúng tôi, tôi sẽ chào đón Kvaratskhelia với vòng tay rộng mở.

Bạn có nghĩ Newcastle sẽ đánh bại đối thủ ở Premier League để ký hợp đồng với Khvicha Kvaratskhelia?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *