Newcastle: Eddie Howe xác nhận Harvey Barnes chấn thương LỚN

Newcastle United vừa giành chiến thắng 8-0 trước Sheffield United trên sân khách. Đó là một màn trình diễn tuyệt vời của các học trò của Eddie Howe khi có 8 cầu thủ ghi bàn khác nhau có tên trên bảng tỷ số. Tuy nhiên, thật không may cho người hâm mộ, đã có một cú sốc lớn khi bản hợp đồng mùa hè Harvey Barnes bị loại sớm vì chấn thương.

Eddie Howe xác nhận chấn thương nặng của Harvey Barnes ở trận Newcastle

Phát biểu ở phía sau, Eddie Howe xác nhận vết thương này có vẻ khá nghiêm trọng. Trong khi câu lạc bộ vẫn đang chờ xác nhận về thời gian chấn thương ước tính, Howe đã đưa ra bản cập nhật sau:

Được ký hợp đồng từ Leicester City vào mùa hè với giá khoảng 39 triệu bảng, Howe rõ ràng đã nhìn thấy điều gì đó ở Barnes. Vào thời điểm mà Những chú chim chích chòe cần ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh tốc độ, người có thể đá cánh và mang lại nhiều sự sáng tạo, Barnes là lựa chọn đúng đắn.

Harvey Barnes đã khởi đầu mùa giải khá tốt nên đây là một đòn giáng rất lớn đối với tuyển thủ Anh. Tất nhiên, chúng tôi sẽ báo cáo bất kỳ thông tin cập nhật nào liên quan đến cầu thủ chạy cánh này nhưng hiện tại, chúng tôi chúc anh ấy hồi phục nhanh chóng.

Xét về trận đấu sắp tới tại Carabao Cup với Newcastle United, chúng tôi đã dự đoán rằng Anthony Gordon và Jacob Murphy sẽ là hai cầu thủ mà Eddie Howe sẽ chọn. Họ chắc chắn xứng đáng có một suất trong đội hình xuất phát và đó có thể là cơ hội lớn cho Murphy khi Barnes dính chấn thương.

Dự đoán đội hình Newcastle gặp Man City: Alexander Isak trở lại đội hình dự kiến

Trận đấu nào Harvey Barnes khiến bạn ấn tượng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *