Newcastle: Eddie Howe được tăng cường LỚN sau chấn thương của Sven Botman

Huấn luyện viên của Newcastle United, Eddie Howe sẽ rất vui mừng vì chấn thương của Sven Botman đã tăng lên đáng kể trong khoảng ngày qua…

Với đợt nghỉ thi đấu quốc tế đáng sợ khiến mùa giải của chúng ta phải tạm dừng, đây là thời điểm thích hợp để suy ngẫm về những gì chúng ta đã đạt được cho đến thời điểm hiện tại trong mùa giải này. Trong mùa giải đầu tiên ở Champions League, chúng tôi đã thi đấu tốt và vẫn đang trên đường giành 4 danh hiệu mùa này.

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng mọi thứ có vẻ ảm đạm trong vài tuần qua khi Eddie Howe phải vật lộn để có được đội hình đầy đủ sức mạnh do khủng hoảng chấn thương. Thực tế là chúng tôi có gần 11 hậu vệ cánh bị chấn thương, điều này chẳng giúp ích được gì khi phải luân chuyển đội hình giữa lịch trình bận rộn.

Newcastle: Eddie Howe được tăng cường LỚN sau chấn thương của Sven Botman

Một yếu tố đã ảnh hưởng đến mùa giải của chúng tôi cho đến nay là chấn thương của Sven Botman. Hậu vệ này, người rất quan trọng đối với hệ thống phòng ngự của chúng tôi, được nhìn thấy lần cuối trong trận thắng Sheffield United 8-0, nơi anh ấy có tên trên bảng tỷ số nhưng sau đó đã phải vật lộn với vấn đề đầu gối.

Rất may cho những người hâm mộ Newcastle và thực sự là Eddie Howe, đã có thông tin cập nhật tích cực về chấn thương của Sven Botman.

Theo báo cáo của The Athletic, Botman sắp trở lại tập luyện. Điều này xảy ra sau khi câu lạc bộ khuyến khích trung vệ này nghỉ ngơi, điều này dường như đã mang lại lợi ích khi anh trở lại sau chấn thương nhanh hơn nhiều so với dự kiến.

Mặc dù người hâm mộ không nên mong đợi sớm thấy Botman có thể lực tốt như trận đấu, nhưng chúng ta có thể coi đây là điều tích cực khi Botman sắp trở lại tập luyện. Hy vọng Eddie Howe có thể bắt đầu giới thiệu lại nhiều cầu thủ chính thức của đội một.

Bạn nghĩ gì về cập nhật chấn thương của Sven Botman này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *