Newcastle: Eddie Howe để mắt đến cặp tiền vệ có kinh nghiệm PL

Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe muốn tăng cường hàng tiền vệ vào tháng 1 nên đã lọt vào danh sách rút gọn hai cầu thủ có kinh nghiệm dày dặn ở Premier League này.

Newcastle hiện đang trải qua cuộc khủng hoảng chấn thương. Trong khi Eddie Howe đang làm một công việc đáng kinh ngạc trong việc giữ tinh thần cho toàn đội lên cao, anh ấy sẽ bị căng thẳng ở hậu trường với chấn thương ngày càng gia tăng. Điều tồi tệ hơn là hầu hết các chấn thương đều là lâu dài, có nghĩa là Những chú chim chích chòe phải cạo trọc và hy vọng đội hình hiện tại của họ sẽ không có thêm chấn thương nào nữa.

Nhưng như đã đề cập, tinh thần đồng đội đang rất cao. Được hỗ trợ bởi những kết quả ấn tượng không bao gồm các trận đấu gần đây tại Champions League, cuộc khủng hoảng chấn thương không phải là một cuộc khủng hoảng về kết quả theo bất kỳ sự tưởng tượng nào.

Rất may, ông chủ Newcastle làm việc hiệu quả. Chúng tôi đã đi được một chặng đường dài kể từ khi đứng trên bờ vực xuống hạng và việc tiếp quản đã cải thiện đáng kể cách thức vận hành câu lạc bộ vĩ đại của chúng tôi. Cùng với đó, sẽ có sự tăng cường vào tháng Giêng.

Khi bạn cho rằng Elliot Anderson phải ngồi ngoài vì chấn thương và Sandro Tonali phải ngồi ngoài vì án treo giò, chúng ta cần phải ký hợp đồng với một tiền vệ mới vào tháng Giêng.

Bấm vào đây để xem danh sách dự đoán Newcastle vs Bournemouth.

Ông chủ của Newcastle, Eddie Howe đang nhắm đến Ruben Neves và Kalvin Phillips

Rất may, một báo cáo của The i cho rằng ông chủ của Newcastle United, Eddie Howe, đã rất lo lắng về cuộc khủng hoảng chấn thương của mình và do đó đã nhắm đến hai tiền vệ Premier League có kinh nghiệm ở Premier League. Báo cáo cho biết cả Ruben Neves của Al-Hilal và Kalvin Phillips của Manchester City đều đang được xem xét chuyển đi vào tháng Giêng.

Trước đây, việc chuyển nhượng cho mượn là có thể xảy ra vì cả Newcastle và Al-Hilal đều thuộc cùng quyền sở hữu. Tuy nhiên, những thay đổi quy tắc được đề xuất có thể ngăn điều này xảy ra. Cầu thủ này đang hy vọng có được một vị trí trong đội tuyển Anh, vì vậy anh ấy có thể chọn chuyển đến Newcastle, nơi anh ấy sẽ được đảm bảo suất đá chính ở đội một.

Bạn nghĩ Eddie Howe sẽ ký hợp đồng với Ruben Neves hay Kalvin Phillips?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *