Newcastle dự đoán đội hình West Ham: Một sự thay đổi từ PSG

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Newcastle United sẽ có một trận đấu khó khăn khác khi họ tới London. Như đã nói, đây là đội hình dự đoán giữa Newcastle và West Ham.

Newcastle dự đoán đội hình gặp West Ham?

GK: Nick Pope. Tuyển thủ Anh chưa được triệu tập thi đấu quốc tế nhưng sẽ đá chính ở trận này. Là một thủ môn có phong độ tốt và ít để thủng lưới, anh sẽ gây khó khăn cho các tiền đạo của West Ham.

RB: Kieran Trippier. Chơi xuất sắc trong trận gặp PSG cuối tuần qua và loại Kylian Mbappé. Phải thừa nhận rằng đối thủ lần này chơi không tốt bằng Mappe nhưng Trippier sẽ không đánh giá thấp West Ham.

CB: Jamal Lascelles. Sven Botman có thể trở lại sau chấn thương kịp thời, nhưng nếu anh ấy làm vậy, đội trưởng Jamaal Lascelles sẽ khó có thể ngồi dự bị. Tất nhiên, anh ấy đã thực hiện một sự thay đổi lớn vào giữa tuần.

  • Lịch sử và cập nhật chấn thương của Sven Botman

CB: Fabian Schar. Một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất ở Premier League là Schar của chúng ta. Anh ấy đã thể hiện mọi thứ vào giữa tuần với màn trình diễn phòng ngự đáng kinh ngạc và tất nhiên, bàn thắng thần kỳ đó ở những giây cuối cùng.

LB: Và đốt cháy. Một tiêu đề đạn chưa hoàn thành khác? Có lẽ là không nhưng Dan Burn vẫn sẽ ra sân ở trận này. Anh ấy đã có phong độ tuyệt vời trong thời gian gần đây và sẽ có giá trị vô giá trong việc phù hợp với thể chất của Hammers.

Kế tiếp: Tiền vệ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *