Newcastle dự đoán đội hình PSG – Champions League

Newcastle United sẽ gặp PSG ở St. James’ Park trong một trận đấu khó khăn ở Champions League. Vì vậy, đây là dự đoán đội hình Newcastle vs PSG.

Newcastle trở về từ San Siro với một điểm trước Milan. Và đó là một kết quả khả quan khi Những chú chim chích chòe được thi đấu xa nhà. Tuy nhiên, nếu Newcastle United đủ điều kiện tham dự vòng tiếp theo của giải đấu, họ sẽ cần đảm bảo giành được số điểm tối đa từ trận đấu sắp tới tại St. Công viên James. Những du khách đầu tiên ở St. James’ Park, khi bóng đá Champions League trở lại, là người Paris. Vậy Eddie Howe sẽ kiến ​​tạo thế nào cho Newcastle trong trận sân nhà cực kỳ quan trọng tại Champions League này? Dưới đây là dự đoán đội hình Newcastle vs PSG.

Dự đoán đội hình Newcastle United gặp PSG ở Champions League

Vì vậy, hãy bắt đầu thảo luận về đội hình dự đoán của Newcastle United gặp PSG tại Champions League với đội hình tiêu chuẩn của Eddie Howe 4-3-3 rằng anh ấy đã chơi thường xuyên. Trong mục tiêu, Home sẽ tin tưởng rằng luôn đáng tin cậy Nick Pope để giao hàng như anh ấy đã làm ở Milan.

Trong phòng thủ, Kieran Trippier sẽ chơi ở vị trí hậu vệ phải. Anh ấy đã gây chấn động ở San Siro và sẽ giữ được vị trí của mình. Fabian Schar sẽ giữ vị trí trung vệ. Tuy nhiên, Botman bị thương nên sẽ phải nhường đường. Jamal Lascelles vẫn chưa thể hiện được hiệu quả tốt nhất của mình. Eddie Howe sẽ phụ thuộc vào và đốt cháy để thay ca ở vị trí hậu vệ trái.

Newcastle chuẩn bị bắt đầu đàm phán hợp đồng mới với hậu vệ 31 tuổi

Về hàng tiền vệ, Eddie Howe sẽ tìm cách giữ nguyên hàng tiền vệ mà anh đã chơi trong trận gặp Burnley ở Premier League. Sean Longstaff sẽ hợp tác Bruno Guimaraesđiều đó thật tuyệt vời trong trận đấu ở Premier League đó, và Elliot Anderson là một tiền vệ ba người. Joelinton dự kiến ​​sẽ vắng mặt trận đấu này vì chấn thương.

Đánh giá cầu thủ Newcastle vs Burnley: Burno thể hiện giá trị trong trận thắng 2-0

Đối với hàng ghế đầu, Anthony Gordon sẽ bắt đầu ở bên trái vì nó không cần thiết. Để có cái đúng, hãy đi với Miguel Almiron sẽ là một lựa chọn tốt hơn cho Howe vì anh ấy cung cấp nhiều khả năng phòng ngự hơn Murphy. Ngoài ra, Trippier cần Almiron vì họ cần ngăn chặn Mp3 và vì điều đó, họ có nhiệm vụ nghiêm túc ở phía trước ở cánh trái. Wilson bị thương và do đó, Alexander Isak chắc chắn sẽ xuất phát ở vị trí tiền đạo trung tâm cho Magpies.

Newcastle đang tìm cách ký hợp đồng với tiền đạo trẻ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng

Newcastle United dự đoán đội hình PSG: Giáo hoàng, Trippier, Schar, Lascelles, Burn; Longstaff, Guimaraes, Anderson; Gordon, Isaac, Almiron.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *