Newcastle dự đoán đội hình Man United – Báo thù EFL Cup

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Newcastle United gặp Man United ở EFL Cup, hai đội vào chung kết năm ngoái. Như vậy, đây là đội hình dự kiến ​​giữa Newcastle và Man United.

Newcastle dự đoán đội hình Man United

GK: Nick Pope. Có 4 thủ môn muốn ra sân cho Newcastle, nhưng Eddie Howe sẽ chọn phương án mạnh nhất của mình. Pope đang có phong độ tuyệt vời và đây là cơ hội tốt nhất để Newcastle giành huy chương trong mùa giải này, tuyển thủ Anh sẽ đá chính gặp Man United, điều mà anh đã không thể làm được trong trận chung kết mùa trước.

RB: Tino Livramento. Ở trận đấu vừa qua ở EFL Cup với Man City, cầu thủ mới Livramento đã ra sân và là một trong những cầu thủ chơi hay nhất trên sân. Với suy nghĩ này trước một đối thủ yếu hơn, Eddie Howe sẽ coi đây là cơ hội quý giá cho Kieran Trippier.

CB: Jamal Lascelles. Đội trưởng liên tục bị loại khỏi đội một, phần lớn là do chấn thương của Sven Botman. Lascelles đang có phong độ tuyệt vời nên anh ấy sẽ được tin tưởng trong trận đấu với đội bóng United này.

CB: Paul Dummett. Với việc Schar là một trong những cầu thủ quan trọng nhất, tôi không nghĩ Howe sẽ muốn mạo hiểm với anh ấy. Vì vậy, đây là cơ hội hiếm có để Dummett chứng tỏ bản thân.

LB: Và đốt cháy. Người to lớn ở phía sau. Mặc dù có trường hợp Targett bắt đầu sớm hơn Burn thông thường nhưng Burn sẽ làm phẳng hàng phòng thủ hơn. Dù thế nào đi nữa tôi cũng sẽ hạnh phúc.

Kế tiếp: Tiền vệ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *