Newcastle dự đoán đội hình Bournemouth: Livramento đá chính

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi Newcastle đối mặt với chuyến làm khách đến Bờ Nam, Eddie Howe sẽ tìm kiếm ba điểm. Như vậy, đây là đội hình dự kiến ​​giữa Newcastle và Bournemouth.

Bấm vào đây để xem trước trận đấu Bournemouth vs Newcastle.

Newcastle dự đoán đội hình của Bournemouth

GK: Nick Pope. Nick Pope đã có trận đấu hay vào giữa tuần, anh chỉ hy vọng giữ sạch lưới ở trận đấu tại Premier League này. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là thủ môn được lựa chọn số một ở giải đấu dưới thời Eddie Howe.

RB: Tino Livramento. Vào đội hình xuất phát từ cuối tuần trước là Tino Livramento. Hậu vệ phải này đã thi đấu vào giữa tuần trong trận gặp Dortmund nhưng rất may sẽ kịp bình phục cho trận đấu này. Thay vì đá cánh, Howe có thể sử dụng anh ấy ở vị trí tự nhiên hơn ở vị trí hậu vệ phải.

CB: Jamal Lascelles. Với việc Sven Botman bị chấn thương, Lascelles trở thành cầu thủ chủ chốt ở vị trí trung vệ. Đội trưởng đã tiến bộ tốt và anh ấy hy vọng sẽ phục hồi sau màn trình diễn mờ nhạt vào giữa tuần.

CB: Fabian Schar. Thỏa thuận lớn nhất trong lịch sử của chúng tôi là Schar của chúng tôi. Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời cho đến nay và mang lại sự yên tâm ở hàng thủ cho Eddie Howe. Anh ấy sẽ bắt đầu.

LB: Kieran Trippier. Sự đa dạng của các chuyến đi đã có ích trong cuộc khủng hoảng chấn thương. Với việc Dan Burn phải ngồi ngoài, Trippier sẽ chuyển sang đá hậu vệ trái, nơi anh vận hành tốt, tạo điều kiện cho Tino vào đội.

Tiếp tục ở slide tiếp theo…

Kế tiếp: Tiền vệ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *