Newcastle dự đoán đội hình AC Milan: Tonali trở lại Milan

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Hãy cùng thảo luận về đội hình dự kiến ​​của Newcastle cho trận sân khách ở Milan. Với thời gian nghỉ ngắn giữa trận đấu Brentford và AC Milan, việc đi từ sân nhà đến sân khách sẽ là một thử thách khó khăn và tôi chắc chắn điều đó sẽ là nhân tố trong đội hình xuất phát của Eddie. Chỉ với một sự thay đổi được thực hiện trong trận đấu với Bầy ong, bạn có thể nghĩ rằng trận đấu ngày mai tại AC Milan sẽ có một diện mạo khá mới.

Newcastle dự đoán đội hình AC Milan

Liệu chúng ta có thấy sự thay đổi ở hàng phòng ngự đã vững chắc trong phần còn lại của mùa giải không? Liệu trung tâm vừa mới bắt đầu nhấp chuột có bị xáo trộn không? Ai sẽ xếp hàng đầu để đảm bảo chúng ta ghi điểm? Mọi thứ sẽ được thảo luận ở đây vì vậy hãy lấy quả cầu pha lê ra, đã đến lúc đưa ra dự đoán.

Sự bào chữa của Eddie Howe

Một bước ngoặt ngắn từ trận đấu hôm thứ Bảy đến trận đấu này với AC Milan. Không có thay đổi nào được thực hiện đối với hàng thủ trong suốt trận đấu, vậy điều gì sẽ ảnh hưởng đến trận đấu hôm thứ Ba? Tôi thấy một số thay đổi đang diễn ra.

Đội hình dự đoán của Newcastle vào khung thành, tôi chắc chắn điều đó Nick Pope sẽ giữ vị trí của nó. Anh ấy cần phải cố gắng hết sức để không lao ra khỏi vòng cấm vì những lý do ngu ngốc bởi vì tôi không thấy đội AC Milan này để chúng tôi gặp khó khăn với những sai lầm như thế này.

Ở phía sau bên phải, Kieran Trippier chắc chắn sẽ giữ được vị trí của mình. Là cầu thủ kỳ cựu và giàu kinh nghiệm nhất trong đội này, bạn sẽ cẩn thận để không đưa anh ấy vào.

Các trung vệ rất khó khăn. Mặc dù tôi không ngại khi thấy Botman và Schar bắt đầu ở vị trí thông thường của họ, nhưng tôi không thể thấy họ làm điều này và có thể cạnh tranh xem họ có thể chơi tốt như thế nào. Người máy Sven đã phải đứng bên lề nhưng tôi thấy có chỗ cho Schar. Tôi nghĩ chúng ta đang nhìn thấy điều hiếm có Jamal Lascelles xuất hiện trong trò chơi này, một quyết định có thể phản tác dụng nhưng cần phải xoay chuyển.

Hậu vệ trái tôi nghĩ cuối cùng chúng ta cũng đã nhìn thấy một sự thay đổi. Rossoneri có một cầu thủ chạy cánh tuyệt vời, điều mà Dan Burn sẽ phải đấu tranh chống lại. Quá nhiều nhịp đập vào anh ấy để anh ấy có thể chơi tốt. Hội trường Lewis nên có sự khởi đầu đầu tiên của mình. Anh ấy có tốc độ, khả năng chuyền bóng và khả năng rê bóng. Không có suy nghĩ cho tôi.

Kế tiếp: Phần giữa

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *