Newcastle đạt được thỏa thuận với tiền vệ Fabrizio Romano

Fabrizio Romano có tin vui cho người hâm mộ Newcastle chúng ta! Theo chuyên gia chuyển nhượng, đã đạt được thỏa thuận nội bộ với tiền vệ đẳng cấp thế giới.

Hiện tại có rất nhiều điều đang diễn ra ở Newcastle. Chúng ta chỉ có hai kết quả khả quan trên sân khách, trong đó có trận hòa sạch lưới trước AC Milan và trận thua choáng váng 0-8 trước Sheffield United. Cuối cùng tinh thần tích cực của mùa giải trước đã quay trở lại. Quả thực, có rất nhiều lý do chính đáng để người chơi hào hứng cho mùa giải sắp tới.

Dự đoán đội hình Newcastle gặp Man City: Alexander Isak trở lại đội hình dự kiến

Fabrizio Romano nói Newcastle để đảm bảo thỏa thuận mới cho Bruno Guimaraes

Theo thông tin cập nhật mới từ Fabrizio Romano, người hâm mộ Newcastle United thậm chí còn có nhiều điều để ăn mừng hơn. Chuyên gia chuyển nhượng đã tuyên bố rằng một thỏa thuận mới với Bruno Guimaraes đã được đồng ý. Nó sẽ được ký trong những ngày hoặc tuần mới và bao gồm điều khoản giải phóng khoảng 100 triệu bảng.

Tất nhiên, điều khoản giải phóng có chút mơ hồ. Theo tôi, có lẽ rất ít câu lạc bộ ở châu Âu sẵn sàng trả mức giá đó cho một cầu thủ chất lượng như Bruno. Tuy nhiên, số tiền này cao hơn giá trị hiện tại của anh ấy và việc ký hợp đồng mới KHÔNG BAO GIỜ là một điều xấu.

Bruno là một trong những người ghi bàn trong màn trình diễn ấn tượng 8-0 đó. Trong lễ kỷ niệm dành riêng cho đứa con trai yêu quý của mình, dường như ông muốn ám chỉ rằng mình sẽ ở lại Newcastle. Điều này rõ ràng đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ và nếu tin tức của Romano là sự thật thì bữa tiệc sẽ tiếp tục diễn ra giữa những người hâm mộ.

Bạn có nghĩ Bruno Guimaraes sẽ gia hạn hợp đồng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *