Newcastle đang muốn ký hợp đồng với tiền đạo trẻ vào tháng 1

Newcastle United đang tìm cách tăng cường lực lượng tấn công trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng khi họ tìm kiếm những tiền đạo mới bên cạnh những cầu thủ ở các khu vực khác.

Eddie Howe luôn tìm cách bổ sung những cầu thủ chất lượng vào đội hình Newcastle của mình. Một trong những lĩnh vực chính anh ấy muốn cải thiện là khả năng tấn công. Đúng, Tyneside đã có Alexander Isak và Callum Wilson. Tuy nhiên, Wilson 31 tuổi và Isak 23. Do đó, Những chú chim chích chòe đang tìm cách bổ sung những tiền đạo trẻ vào hàng ngũ của mình khi họ muốn xây dựng cho tương lai. Eddie Howe đã nhận được sự ủng hộ hết mình của ông chủ Newcastle. Vì vậy, ông đang tìm cách bổ sung thêm cầu thủ để xây dựng chiều sâu đội hình của mình.

Howe đã cho thấy những gì anh ấy có thể làm với tư cách là người quản lý nếu nhận được sự hỗ trợ xứng đáng. Đưa Mapies tới Champions League đã là một thành tựu to lớn đối với cựu HLV Bournemouth. Bây giờ, anh ấy đang tìm cách xây dựng một đội có thể thách thức các danh hiệu lớn. Anh đã dẫn dắt Những chú chim chích chòe tới trận chung kết Carabao Cup năm ngoái và đứng thứ 4 tại Premier League. Tuy nhiên, ước mơ cuối cùng của bất kỳ người hâm mộ Newcastle nào là được thách thức chức vô địch.

Vì vậy, nếu Tyneside muốn thách thức các danh hiệu, thì họ cần chiều sâu đội hình và họ chỉ có thể đạt được điều đó bằng cách bổ sung những cầu thủ chất lượng. Nếu bạn nhìn vào chiều sâu đội hình của Manchester City, Liverpool hay Arsenal, điều đó thật sốc. Đó là lý do tại sao Newcastle sẽ tìm cách bổ sung một tiền đạo khác vào đội hình của họ, tốt nhất là một tiền đạo trẻ hơn, theo Football Insider, mặc dù họ đã có sự phục vụ của Alexander Isak và Callum Wilson.

Newcastle United đang ‘xem xét’ ký hợp đồng với tiền đạo trẻ vào mùa hè tới

Một trong những cái tên được Newcastle quan tâm là Evan Ferguson của Brighton, người đã lập hat-trick vào lưới Những chú chim chích chòe năm nay. Vì vậy, người hâm mộ sẽ rất mong chờ xem Eddie Howe sẽ ký hợp đồng với cầu thủ nào ở vị trí tiền đạo trong tháng 1 này.

Bạn có nghĩ Newcastle cần một tiền đạo trẻ trong đội hình của họ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *