Newcastle đang để mắt đến hậu vệ người Uruguay giữa sự quan tâm từ các câu lạc bộ PL

Newcastle United đang muốn ký hợp đồng với trung vệ người Uruguay Sebastian Caceres từ Club America. Tuy nhiên, Tottenham đang dẫn đầu cuộc đua chuyển nhượng.

Sau chấn thương của Sven Botman, Newcastle phải nhờ đến Jamal Lascelles đảm nhiệm vị trí trung vệ. Jamal Lascelles là đội trưởng câu lạc bộ chính thức của Magpies. Anh ấy đã cho thấy lý do tại sao Eddie Howe lại tin tưởng anh ấy mỗi khi có cơ hội kể từ sau chấn thương của Botman. Tuy nhiên, Newcastle cần có chiều sâu ở hàng phòng ngự nếu muốn giành cúp. Eddie Howe biết điều này và đó là lý do tại sao anh ấy muốn tăng cường khả năng phòng thủ cho đội của mình trong trò chơi bằng cách tìm kiếm những tân binh. Cầu thủ mới nhất được liên kết ngày càng nhiều với Newcastle là Sebastian Caceres từ Uruguay. Đúng, theo 90 phút, Newcastle United đang muốn ký hợp đồng với Sebastian Caceres. Tuy nhiên, sẽ có một cuộc đua chuyển nhượng với hậu vệ 23 tuổi người Uruguay.

Manchester United và Tottenham đang theo dõi tình hình

Sebastian Caceres là một tài năng hàng đầu và trung vệ người Uruguay đang là mục tiêu của nhiều câu lạc bộ khắp châu Âu muốn cải thiện vị trí trung vệ. Newcastle United sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các đối thủ ở Premier League là Manchester United và Tottenham Hotspurs để giành chữ ký của trung vệ Club America. Man Utd muốn tăng cường hơn nữa tuyến phòng ngự khi các cầu thủ ngày càng dễ dính chấn thương ở mùa giải năm nay.

Lịch sử và cập nhật chấn thương của Sven Botman

Ange Postecoglou đã xác định cầu thủ người Uruguay là cầu thủ hoàn hảo để hợp tác với Christian Romero trong việc bảo vệ tuyến sau của Spurs. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi câu lạc bộ nào có được cầu thủ này. Với sự hỗ trợ của Eddie Howe từ ban lãnh đạo Newcastle và sự chân thành mà ông chủ Newcastle đã thể hiện trong quá trình phát triển của câu lạc bộ, Geordies có thể chắc chắn rằng câu lạc bộ sẽ làm mọi cách để đảm bảo họ có được cầu thủ của mình. Vụ chuyển nhượng Sebastian Caceres sẽ là tâm điểm trong những ngày tới.

Bạn có nghĩ Sebastian Caceres tới Newcastle United sẽ diễn ra vào tháng 1 này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *