Newcastle đã mở cuộc đàm phán với Sean Longstaff về hợp đồng mới năm 2028

Người đàn ông của thời điểm hiện tại là Sean Longstaff, đến mức Eddie Howe dự định sẽ ràng buộc anh với Newcastle ít nhất cho đến năm 2028.

Không khí tuyệt vời tại St James’ Park lúc này. Sau thất bại 1-4 trên sân nhà trước PSG đã chấm dứt chuỗi trận ấn tượng của đoàn quân Eddie Howe, mọi người trong phe Newcastle sẽ hy vọng tiếp tục đà phát triển này.

Newcastle mở cuộc đàm phán với Sean Longstaff về việc gia hạn hợp đồng

Như đã nói, Eddie Howe muốn tận dụng động lực của đội bằng cách ràng buộc một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ mùa này vào một hợp đồng mới. Theo nhà báo Nicolo Schira, Newcastle đã mở cuộc đàm phán với Sean Longstaff về việc gia hạn hợp đồng mới. Thỏa thuận mới sẽ giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ cho đến ít nhất là năm 2028.

Đối với tôi, đây không phải là một vấn đề. Như tôi đã đề cập, Longstaff là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ mùa này nên việc giữ cho anh ấy vui vẻ là điều quan trọng. Với tư cách là một người sống và thở cùng câu lạc bộ, đó sẽ là một tuyên bố thực sự về ý định nếu anh ấy gắn bó với tương lai.

Một điều thường bị bỏ qua là Longstaff chỉ mới 25 tuổi. Thỏa thuận mới này sẽ giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Thật đáng sợ khi nghĩ rằng Longstaff trông trưởng thành thế này nhưng anh ấy vẫn chưa đạt đến đỉnh cao.

Với tin đồn Bruno Guimaraes sắp ký hợp đồng mới, đây chắc chắn sẽ là động lực cho người hâm mộ. Điều này có nghĩa là hàng tiền vệ của Eddie Howe đã bị khóa trong một vài mùa giải, đặc biệt là khi Sandro Tonali vừa ký hợp đồng với câu lạc bộ.

Bạn có nghĩ việc đề nghị với Sean Longstaff một hợp đồng mới là tốt cho câu lạc bộ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *