Newcastle công bố danh sách chính thức mùa tới

Khi thành công cuối cùng cũng đến với một đội hình trên trung bình, đội cuối cùng cần phải đi tiếp từ một số người giữ vị trí trước đó, và thật không may, Newcastle United đã phải gánh gánh nặng đó.

Vào thứ Tư, ngày 14 tháng 6, câu lạc bộ đã công bố danh sách giữ lại của mình, với nhiều cầu thủ dự bị và cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong khi những người khác đã có cơ hội khác để thể hiện những gì họ phải cung cấp.

Hậu vệ người Ireland của Newcastle United Ciaran Clark rời sân sau khi bị thẻ đỏ trong trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh giữa Newcastle United và Norwich City diễn ra tại St James’ Park ở Newcastle-upon-Tyne, đông bắc nước Anh vào ngày 30 tháng 11 năm 2021. ( Ảnh bởi OLI SCARFF/AFP qua Getty Images)

Đối với những người mới bắt đầu, các tiêu đề lớn nổi lên rằng cầu thủ trẻ đang lên và được người hâm mộ yêu thích Matty Longstaff đã bị Magpies chấm dứt hợp đồng. Hợp đồng kết thúc sau khi Longstaff dính chấn thương dây chằng chéo trước kéo dài buộc anh phải điều trị phục hồi chức năng.

Mùa giải trước, anh ấy bị chấn thương khi được cho mượn ở Colchester Town, chỉ thi đấu tổng cộng 7 trận.

Khoảnh khắc tỏa sáng của sản phẩm học viện dành cho Những chú chích chòe đã đến trong trận ra mắt Premier League của anh ấy vài năm trước với Manchester United khi anh ấy ghi bàn thắng. Mục tiêu sẽ là người chiến thắng, mang lại cho Toon Army hy vọng rằng anh ấy sẽ trở thành một ngôi sao đang lên.

Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ thực sự phát triển thành bất cứ điều gì đặc biệt sau khi được cho nhiều đội hạng dưới mượn.

Hành trình của anh sau khi gia nhập câu lạc bộ năm 17 tuổi đã chính thức đi đến hồi kết.

Cùng với Longstaff, Magpies chuyển đến từ một khu bảo tồn khác ở Ciaran Clark. Clark, người sắp kết thúc sự nghiệp của mình.

Clark gia nhập Newcastle trước khi bắt đầu mùa giải 2016, đánh dấu 7 năm sự nghiệp với đội bóng ở St. Công viên James. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy đã ghi được 11 bàn thắng khi giúp dẫn dắt Magpies đang gặp khó khăn giành chức vô địch EFL sau khi xuống hạng.

Mùa giải trước, anh thi đấu cho Sheffield United dưới dạng cho mượn, chỉ chơi 10 trận.

Với ít sản xuất, thời gian thi đấu hoặc quỹ đạo đi lên trong khả năng của anh ấy theo thời gian, sẽ rất hợp lý nếu Newcastle nhả anh ấy ở nơi khác khi họ chuẩn bị cho sự cạnh tranh cấp cao cho mùa giải 2023-24.

NEWCASTLE UPON TYNE, ANH – 18 THÁNG 5: Bruno Guimaraes (c) của Newcastle ăn mừng cùng các đồng đội sau khi ghi bàn thắng thứ tư trong trận đấu tại Premier League giữa Newcastle United và Brighton & Hove Albion tại St. James Park vào ngày 18 tháng 5 năm 2023 tại Newcastle trên sông Tyne, Anh. (Ảnh của Stu Forster/Getty Images)

Ngoài Clark và Longstaff, Magpies đã chuyển đến từ Harry Barclay, Niall Brookwell, Dan Langley, Joe Oliver, Josh Stewart và Isaac Westendorf.

Những người ở lại với câu lạc bộ là Amadou Diallo, Michael Ndiweni, Will Brown, Nathan Carlyon, Kyle Crossley, James Huntley, Jamie Miley và Josh Scott. Diallo và Ndiweni là hai sĩ quan, trong khi những người khác đã được trao cơ hội nhận chỗ ở của họ.

The Magpies cũng đã quyết định giữ lại sự phục vụ của Matt Ritchie cho mùa giải 2023-24 và Paul Dummett và Loris Karius cũng đã được trao cơ hội ở lại. Cả Mark Gillespie và Dan Burn cũng đã được gia hạn thêm một mùa giải nữa.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Newcastle Toons!

Viết cho chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *