Newcastle có thể ký hợp đồng với tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus

Hợp đồng của Adrien Rabiot với Juventus sẽ hết hạn vào năm sau. Họ muốn trao cho anh ấy một hợp đồng mới. Tuy nhiên, tiền vệ này có thể gia nhập Newcastle vào năm sau.

Không ai có thể phủ nhận tài năng của Adrien Rabiot. Anh ấy là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Và đó là lý do tại sao anh ấy nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ trên khắp châu Âu. Tuy nhiên, anh ấy đã ký hợp đồng mới có thời hạn một năm với Juventus và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa giải tới, điều này sẽ khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do. Manchester United đã nhiều lần thể hiện sự quan tâm đến tiền vệ này. Tuy nhiên, điểm đến tiếp theo là Newcastle United của Eddie Howe.

Rabiot đóng vai trò rất quan trọng cho Juventus mùa trước với 19 lần tham gia ghi bàn. Tiền vệ người Pháp là một cầu thủ rất tham vọng và bóng đá Champions League là điều anh ấy mong muốn. Nếu Juventus không đủ điều kiện tham dự giải đấu cấp câu lạc bộ tốt nhất châu Âu, thì anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng và sẽ tìm kiếm các lựa chọn ở nơi khác. Theo hãng tin Calciomercato của Ý, Juventus và HLV Massimiliano Allegri của họ đang cố gắng thuyết phục Rabiot ký hợp đồng mới với câu lạc bộ.

Newcastle đối mặt với sự cạnh tranh từ Arsenal và Chelsea để giành tiền đạo xuất sắc nhất

Nếu Rabiot quyết định rời Juventus, thì Manchester United sẽ cạnh tranh với Newcastle United để có được chữ ký của anh. Newcastle muốn sáng tạo hơn từ hàng tiền vệ và việc có những Adrien Rabiot trong đội hình cùng với Tonali và Guimaraes chắc chắn sẽ thúc đẩy sự sáng tạo ở hàng tiền vệ. Eddie Howe biết tầm quan trọng của việc tạo ra nhiều cơ hội hơn từ hàng tiền vệ và đó là lý do anh ấy muốn tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình.

Với sự bổ sung của Rabiot và khả năng tạo cơ hội như anh từng làm với Juventus, Newcastle chắc chắn sẽ là một thế lực đáng gờm. Không còn nghi ngờ gì nữa, cả Callum Wilson và Alexander Isak sẽ được hưởng lợi từ sự hiện diện của Rabiot trong hàng ngũ của họ.

Bạn có nghĩ Adrien Rabiot sẽ là cầu thủ giỏi cho Newcastle United không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *