Năm lợi ích của Postecoglou với tư cách là huấn luyện viên tiếp theo của Tottenham

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ange Postecoglou là ứng cử viên hàng đầu trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên mới của Tottenham, và mặc dù ông ấy có thể không phải là một cái tên quen thuộc, nhưng ông ấy sẽ mang đến cho Hotspur Way một số phẩm chất nổi bật.

Như mọi cái tên liên quan đến công việc huấn luyện viên của Tottenham, một số báo cáo cho thấy Postecoglou sắp tham gia, trong khi những người khác nói rằng có rất ít khả năng người đàn ông 57 tuổi này sẽ tiếp quản.

Nhưng ít nhất một cuộc trò chuyện nữa đang diễn ra, có khả năng là tin tức đáng khích lệ cho Tottenham.

Tất nhiên, mức độ khích lệ mà bạn cảm thấy tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn về Postecoglou, người có một số điểm yếu rõ ràng, bao gồm cả việc thiếu kinh nghiệm ở cấp độ ưu tú.

Và chúng ta đừng đi quá xa, bởi vì chúng ta biết các cuộc đàm phán giữa hai bên có thể đi sai hướng nhanh như thế nào. Vật chứng A trong danh sách dài các nghiên cứu điển hình là thất bại gần đây của Arne Slot.

Cho dù bạn đang ở phía nào của hàng rào Postecoglou, huấn luyện viên gốc Hy Lạp là một ứng cử viên nặng ký, đặc biệt khi bạn xem xét những người khác hiện đang có mặt hoặc sẵn sàng bước lên những gì đang chờ đợi ở Spurs.

Dưới đây là năm lý do tại sao người hâm mộ muốn Postecoglou được công bố là huấn luyện viên tiếp theo của Tottenham.

Kế tiếp: 5. Đội bóng của Postecoglou chơi thứ bóng đá tấn công tự do

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *