MU tiến gần đến mục tiêu của Real Madrid

Manchester United được cho là đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus trong kỳ chuyển nhượng tháng trước.

TURIN, Ý – 16 THÁNG 2: (Ảnh của Stefano Guidi/Getty Images)

báo chí Tây Ban Nha Nhật ký Mỹ đã đưa tin rằng người đại diện của Dusan Vlahovic đã ‘ngăn chặn’ việc tiền đạo nổi tiếng này chuyển đến Manchester United vào tháng Giêng. Đội bóng ở Premier League có thể đáp ứng mức giá yêu cầu của Bianconeri khoảng 100 triệu euro cho cầu thủ 23 tuổi nhưng các cuộc đàm phán về các điều khoản cá nhân đã không bao giờ diễn ra.

Không hiểu vì sao người đại diện của tiền đạo người Serbia lại chấm dứt đàm phán ngay cả khi CLB đã đồng ý mức phí chuyển nhượng. Juventus muốn bán Vlahovic cho một đội bóng hàng đầu Premier League để thu hút số tiền khổng lồ đã trở thành thông lệ khi mua cầu thủ ở Anh thời gian gần đây. Nếu thỏa thuận được thông qua, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho tình hình tài chính hiện tại của câu lạc bộ có trụ sở tại Turin, và đó là một kế hoạch mà họ đã tính đến từ trước.

Nhưng khi các cuộc đàm phán sắp kết thúc và một vụ chuyển nhượng đã được thống nhất, người đại diện của tiền đạo người Serbia đã từ bỏ nó. – Nguồn nói với Nhật ký Mỹ

Erik Ten Hag đã tiết lộ trong một cuộc họp báo của anh ấy vào tháng Giêng rằng câu lạc bộ đang trong quá trình tìm kiếm một tiền đạo vì họ cần một người nào đó để thay thế Cristiano Ronaldo đã ra đi. Vlahovic lẽ ra sẽ là một sự thay thế xuất sắc và là một tay săn bàn đáng gờm nhưng việc không có được anh ấy đã khiến Manchester United bằng lòng với Wout Weghorst.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Red Devil Armada!

Viết cho chúng tôi!

Cầu thủ sinh ra ở Serbia gia nhập Juventus vào mùa đông năm 2022 với mức phí được đồn đại là khoảng 80 triệu euro và kể từ đó đã gặp khó khăn ở câu lạc bộ. Mặc dù anh ấy đã tỏa sáng một vài lần, nhưng anh ấy vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của mình.

Có rất ít khả năng Man United sẽ trở lại với Vlahovic vào mùa hè khi Real Madrid tiếp tục đánh giá tình hình của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *