MU theo đuổi ngôi sao 30 triệu euro

Manchester United được cho là đã gia nhập các câu lạc bộ Premier League khác là Newcastle United và Leicester City trong cuộc đua giành chữ ký của siêu sao La Liga Nabil Fekir vào mùa hè.

Theo báo cáo từ một kênh tin tức Tây Ban Nha chuyển khoản, CLB La Liga Real Betis đánh tiếng muốn bán tiền vệ tấn công Nabil Fekir trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Trong bối cảnh sự quan tâm ngày càng tăng từ một số câu lạc bộ châu Âu, đội bóng của huấn luyện viên Manuel Pellegrini cảm thấy họ sẽ có thể kiếm tiền từ cầu thủ ngôi sao của mình nếu họ đưa ra mức giá cao vào mùa hè.

Báo cáo tuyên bố rằng Verdiblanco sẽ định giá cầu thủ người Pháp vào khoảng 30 triệu euro, trong khi một cuộc chiến đấu thầu chắc chắn sẽ làm tăng con số đó. Real Betis gần đây không ở trong tình trạng tài chính ổn định nên việc bán một số cầu thủ nổi tiếng được cho là sẽ xảy ra trong kỳ chuyển nhượng tới.

khán đài Manchester United

Hiện tại, chưa có cuộc thảo luận nào bắt đầu giữa câu lạc bộ Tây Ban Nha và Manchester United. Mọi thứ vẫn theo cách ‘chờ xem’ vì sẽ không có câu lạc bộ nào chính thức đăng ký sự quan tâm của họ khi kỳ chuyển nhượng tiếp theo vẫn còn rất xa.

The Reds đang tìm kiếm một cầu thủ có thể xoay vòng với Bruno Fernandes và hồ sơ của Nabil Fekir hoàn toàn phù hợp với nhu cầu đó. Erik Ten Hag cũng thích những tiền vệ tấn công đa năng và cầu thủ 29 tuổi này sẽ không chỉ bổ sung chiều sâu cho đội hình mà còn mang lại sự sống động về mặt cấu trúc cho đội bóng.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Red Devil Armada!

Viết cho chúng tôi!

Sự quan tâm đang tăng lên từ các đội bóng khác ở Premier League

Real Betis được cho là sẽ chỉ bán cho Premier League để thu hút phí chuyển nhượng cao. Ngoài Manchester United, các CLB Anh khác như Newcastle United và Leicester City cũng đã nắm bắt được tình hình và có đủ tiềm lực tài chính để tham gia cuộc đua giành Fekir trong mùa hè này.

Newcastle đã cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp một lần vào mùa hè năm ngoái nhưng không thể hoàn tất thương vụ này sau khi không đạt được thỏa thuận với Real Betis. Họ dự kiến ​​​​sẽ đi cho nó một lần nữa.

Trong khi đó, The Foxes đang chuẩn bị cho sự ra đi sắp xảy ra của ngôi sao James Maddison sau những màn trình diễn ấn tượng của anh. Nếu anh ra đi, Leicester sẽ là ứng cử viên nặng ký để giành chữ ký của Nabil Fekir.

Kế tiếp: MU tiến gần đến mục tiêu của Real Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *