MU nhắm sao Southampton thay Casemiro

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, được cho là đang cân nhắc tiền vệ Romeo Lavia của Southampton như một sự thay thế tiềm năng cho ngôi sao người Brazil, Casemiro, 31 tuổi và không phải là một lựa chọn lâu dài cho huấn luyện viên người Hà Lan. Trong khi Casemiro đã tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức và giành được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, Quỷ đỏ đang tìm kiếm những tài năng trẻ hơn.

Theo The Independent, Ten Hag đã theo dõi sự phát triển của Lavia và rất ấn tượng với tiềm năng của cô gái 19 tuổi. Lavia được mệnh danh là ‘kẻ hủy diệt’ tại Southampton và thường xuyên có mặt trong đội hình mùa này dù tuổi còn trẻ.

Mặc dù Ten Hag vẫn chưa thiết lập ngân sách cho mùa hè, nhưng theo báo cáo, ông ấy đã đưa ra một số ưu tiên rõ ràng, bao gồm cả vị trí số 1. 9, thủ môn phát bóng và trung vệ. Vị trí tiền đạo được coi là nhu cầu cấp thiết nhất của đội. United được cho là đang nhắm đến Victor Osimhen của Napoli cũng như các ứng cử viên tiềm năng khác, bao gồm cả Rasmus Hojlund của Atalanta.

Manchester United muốn cải thiện đội hình bằng những cầu thủ trẻ

Ten Hag được biết đến với việc nuôi dưỡng các tài năng trẻ trong thời gian ở Ajax và nổi tiếng trong việc phát triển những cầu thủ đẳng cấp thế giới, những người thường chuyển đến các câu lạc bộ lớn hơn. Lavia có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội tuyển Hà Lan, nơi anh ấy có thể phát triển các kỹ năng của mình và phát huy hết khả năng của mình.

Manchester United có thành tích mạnh mẽ ở cả giải đấu trong nước và châu Âu, và Ten Hag chắc chắn sẽ tìm cách củng cố đội hình của họ bằng những cầu thủ chất lượng hàng đầu trước giải bóng đá Champions League mùa giải tới. Việc mua Lavia tiềm năng có thể là một vụ mua lại quan trọng đối với đội bóng, nhưng vẫn còn phải xem liệu Southampton có để anh ấy ra đi hay không và liệu đội bóng thành Manchester có thể đảm bảo sự phục vụ của cầu thủ 19 tuổi hay không.

Kế tiếp: Neymar sang MU: Thực tế nếu nhà Glazer bán CLB cho Qatar

Bạn có muốn thấy Romeo Lavia tại Old Trafford hay bạn muốn Ten Hag ký hợp đồng với một tài năng đã được chứng minh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *