Một ý tưởng lố bịch về Harry Kane

Khi lướt qua Twitter như thường lệ, tôi thấy một số dòng tweet gợi ý rằng Harry Kane không nên là đội trưởng tiếp theo của Tottenham dựa trên mong muốn rời câu lạc bộ của anh ấy.

Tôi thấy ý tưởng kinh tởm giống như buổi sáng sau khi uống quá nhiều rượu rum và coca.

Kane đã làm mọi thứ cho Tottenham, đội bóng mà anh ấy, ngoài một số khoản cho mượn ngắn hạn từ rất sớm, đã cống hiến cả sự nghiệp của mình.

Kane đã hy sinh trên đường đi. Anh ta đã buộc phải ngồi yên khi xem đi xem lại các biên niên sử, những quyết định tồi tệ của chủ tịch và những người khác. Anh ấy đã phải chịu đựng sáu người quản lý khác nhau, tám người nếu bạn tính cả hai giai đoạn ngắn ngủi, bị ép ăn của Ryan Mason.

Bùa hộ mệnh của Tottenham bị trả lương thấp trong suốt 10 năm khoác áo đội một. Thành thật mà nói, anh ta vẫn bị trả lương thấp.

Daniel Levy nhận thức rõ thực tế đó, một trong những lý do khiến cuối cùng ông làm mọi cách để giữ chân Kane, đưa ra mức lương 400.000 bảng/tuần cộng với bảo đảm sau sự nghiệp.

Có vẻ như bạn đang bù đắp quá mức, ông Levy. Kane hẳn đang suy nghĩ, quá ít, quá muộn. Nếu Kane không, tôi chắc chắn.

Kể từ khi lên đội một cách đây khoảng 10 năm, Kane đã chơi hai trận chung kết, một trong số đó là trận chung kết Carabao Cup 2021, cúp quốc nội hạng hai, giải đấu mà các đội hàng đầu của giải đấu sử dụng để liên tục được tung vào sân từ băng ghế dự bị.

Chúng ta đều biết lần xuất hiện cuối cùng của Kane là gì. Nhưng ngay cả lần đầu tiên anh xuất hiện trong trận chung kết Champions League, giải đấu cấp câu lạc bộ danh giá nhất châu Âu, cũng bị vấy bẩn.

Kane dính chấn thương trước trận chung kết và phải vượt qua bài kiểm tra thể lực muộn để được đá chính trong đội hình 11 người, một quyết định mà Mauricio Pochettino đã chỉ trích.

Kane có nhiều bàn thắng nhất cho Tottenham. Bao giờ. Anh ấy chỉ còn cách Alan Shearer 47 bàn thắng để trở thành cây săn bàn hàng đầu mọi thời đại của Premier League.

Anh ấy là Tottenham xuyên suốt, dẫn dắt và hướng dẫn các cầu thủ trẻ, nhiều lần thể hiện một bộ mặt dũng cảm khi mọi hy vọng đã vụt tắt.

Anh ấy đã chiến đấu cho Tottenham, được cho là nhiều hơn bất kỳ ai khác trong lịch sử câu lạc bộ. Anh ấy là một trong những tin tức đau lòng của chúng tôi, tôi nghĩ rằng một số người đã quên.

Người đàn ông có quyền muốn một cái gì đó khác biệt, để thực hiện ước mơ cả đời của mình là giành được một thứ gì đó, bất cứ thứ gì.

Tuy nhiên, một số người tin rằng anh ấy không nên là đội trưởng tiếp theo của Tottenham.

Nếu ở lại, dù tự nguyện hay không, Kane sẽ là đội trưởng tiếp theo của Tottenham. Làm sao ai có thể lấy đi quyền đó, một vai trò mà anh ấy xứng đáng có được từ khi tôi có thể nhớ được.

Hãy tưởng tượng Ange nói với Kane rằng anh ấy không phải là đội trưởng của Tottenham. Nó vừa xúc phạm vừa buồn cười. Nếu Tottenham có bất kỳ cơ hội nào để thuyết phục Kane ký hợp đồng gia hạn và kết thúc sự nghiệp ở một câu lạc bộ của anh ấy, bỏ qua anh ấy với tư cách đội trưởng không phải là nơi tốt nhất để bắt đầu.

Chỉ ý nghĩ thôi cũng khiến tôi ứa nước mắt. Đội trưởng của đội tuyển Anh, một người đàn ông đã hy sinh vô số và vô số để giữ được lòng trung thành, một điều hiếm thấy trong bóng đá hiện đại.

Bất chấp tất cả sự căng thẳng và kém cỏi của cấp trên mà anh phải đối phó suốt thời gian qua, Kane vẫn kiên định, một người chuyên nghiệp hoàn hảo, hầu như không mắc một sai lầm nào.

Mọi người sẽ chỉ ra rằng anh ấy muốn ra đi vào năm 2021 là thời điểm anh ấy hành động thiếu chuyên nghiệp. Khoảnh khắc tồi tệ nhất trong sự nghiệp của Kane ở Tottenham là khi anh ấy nói với mọi người, thông qua cuộc phỏng vấn với Gary Neville, rằng anh ấy muốn khám phá những lựa chọn khác.

Và mặc dù không phải là cách tốt nhất để giải quyết mọi việc, nhưng Kane đã cư xử một cách đàng hoàng, không có lỗi.

Ai có thể đổ lỗi cho Kane về việc tìm kiếm thành công, vì có ít tham vọng? Không phải là anh ấy không dành cho Tottenham một cái lắc đầu công bằng. Hơn 10 năm và hai trận chung kết, trận gần nhất không thực sự có uy tín.

Tôi đã ủng hộ Tottenham cả đời. Và Kane xứng đáng tốt hơn; tốt hơn.

Nếu anh ấy ở lại, ngay cả khi điều đó trái với ý muốn của anh ấy, Kane sẽ là đội trưởng tiếp theo của Tottenham, không thể phủ nhận điều đó, bởi vì Kane là của riêng chúng tôi, một sự thật mà chúng tôi không thể bỏ qua hay quên đi.

Kế tiếp: Theo cựu chủ tịch Bayern, Kane không còn nữa

Không phải bây giờ khi mọi việc trở nên khó khăn.

Trận đấu trước đây rất khó khăn với Kane, và cậu ấy không bao giờ chạy trốn, không bao giờ rời bỏ câu lạc bộ của chúng tôi. Đã đến lúc chúng ta trả ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *