Một điểm đến tiềm năng đang nổi lên cho Harry Kane

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi một bến đỗ tiềm năng khác cho Harry Kane xuất hiện, với việc Bayern Munich được cho là quan tâm đến lá bùa hộ mệnh của Tottenham.

Khi tôi viết về việc Kane gần như chắc chắn ở lại phía bắc London cho chiến dịch 2022-23, Bayern Munich tỏ ra không quan tâm đến việc theo đuổi cây săn bàn mọi thời đại của Tottenham.

Thomas Tuchel kể từ đó được cho là đã bày tỏ mong muốn ký hợp đồng với Kane, thậm chí có khả năng bổ sung thêm một tiền đạo thứ hai (Randal Kolo Muani) để tạo thành một cú đấm một-hai đáng gờm.

Câu chuyện “độc quyền” được viết bởi Christian Falk, trưởng bộ phận bóng đá của Bild. Trong bài báo, Falk đề cập đến việc gia đình Kane đồng ý chuyển đến thị trấn xứ Bavarian.

Tôi không biết làm thế nào mà Falk biết gia đình Kane đã sẵn sàng chuyển đi, một tiết lộ mà không ấn phẩm nào khác biết đến. Có vẻ như Bayern đã liên hệ trực tiếp với Kane.

Bất kể sự thật là gì, việc chuyển đến Bayern trong tương lai là lựa chọn khả thi duy nhất để Kane ra đi vào mùa hè này.

Tất nhiên, trừ khi Manchester United trở lại với một lời đề nghị cực khủng mà Daniel Levy không thể từ chối. Mặc dù vậy, Levy luôn cản trở bất kỳ động thái nào đến Premier League.

Câu chuyện của Falk, mặc dù nổi tiếng, nhưng lại rất mơ hồ, thậm chí khó hiểu. Các chi tiết hậu quả còn thiếu, khiến người ta băn khoăn về mức độ chuyển giao tiềm năng.

Falk trước đó cũng tuyên bố rằng Bayern Munich quan tâm đến việc ký hợp đồng với Pierre Hojbjerg, một tin đồn khác thiếu thông tin quan trọng. Điều đó hóa ra chỉ là phỏng đoán hơn là sự thật.

Bayern Munich tương đối im ắng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với 3 lượt đến, 2 lượt chuyển nhượng tự do từ Borussia Dortmund (Raphaël Guerreiro) và RB Leipzig (Konrad Laimer).

Một người khác, Tarek Buchmann, tốt nghiệp chương trình U19, ký hợp đồng với đội cao cấp. Phía Tuchel cũng không bán ai, để mất Bright Arrey-Mbi cho Hannover theo dạng miễn phí. Daley Blind cũng được phát hành.

Chuyển đến Bayern Munich không chỉ là phương án khả thi nhất với Kane mà còn cả Tottenham. Nó tạo cơ hội cho Levy bán tài sản quý giá nhất của mình cho một đội bóng châu lục, những người không cạnh tranh với Tottenham ở bất kỳ cấp độ nào.

Nó cũng có thể mang lại cho Spurs cơ hội kiếm tiền từ Kane, một kết quả tốt hơn nhiều so với việc để mất anh ấy mà không có, có thể là cho Manchester City hoặc Manchester United, vào cuối mùa giải tới.

Đừng nhầm lẫn: Bayern Munich sẽ phải trả mức giá yêu cầu để lôi kéo anh ấy khỏi Tottenham, ít nhất phải là 100 triệu bảng, có thể hơn.

Đó không phải là vấn đề đối với các nhà vô địch Đức, những người có kinh phí và nguồn lực để biến nó thành hiện thực. Tuy nhiên, rất nhiều điều phải xảy ra trước khi khả năng đó xảy ra.

Kế tiếp: Cập nhật James Maddison tới Tottenham

Tôi rùng mình khi nghĩ đến việc Kane rời Tottenham vào mùa hè này, nhưng viễn cảnh anh ấy ra đi tự do vào cuối mùa giải tới sẽ là một viên thuốc thậm chí còn tồi tệ hơn.

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 14:17 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 2:38 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *