Một cú đánh khác vào Sessegnon, người bị chấn thương gân khoeo ở Spurs

Theo Sami Mokbel của Daily Mail, Ryan Sessegnon đang cố gắng chữa trị gân kheo của mình sau khi bị một chấn thương khác ở phần cơ bị hở.

Hậu vệ trái của Tottenham đã dính một loạt chấn thương trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, chủ yếu là ở gân kheo.

Anh ấy đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương gân khoeo trước đó khi nó lại nhường chỗ. Sessegnon bị chấn thương gân kheo vào tháng 2, bỏ lỡ 19 trận đấu trong 139 ngày và còn tiếp tục.

Sự thất bại mới nhất là sự tiếp tục của chấn thương gân khoeo thứ ba của anh ấy.

Anh ấy bị chấn thương gân khoeo nghiêm trọng đầu tiên với Fulham vào tháng 6 năm 2019, khiến anh ấy bỏ lỡ 29 trận trong 134 ngày.

Anh ấy cũng vắng mặt 31 ngày trong suốt tháng 3 và tháng 4 năm 2022, bỏ lỡ 5 trận đấu.

Cộng ba vấn đề về gân kheo đó với chấn thương háng (12 ngày), va đập không xác định (42 ngày), vấn đề về đùi (45 ngày), bầm tím xương (74 ngày) và một chấn thương cơ không xác định khác (17 ngày) và bạn có một cầu thủ 23 tuổi đã nghỉ thi đấu 494 ngày vì chấn thương.

Tottenham biết những rủi ro liên quan khi họ ký hợp đồng với Sessegnon với giá 25 triệu bảng vào năm 2019. Trên thực tế, câu lạc bộ đã ký hợp đồng với cầu thủ 19 tuổi khi anh ấy vẫn đang trên bàn điều trị tại Fulham để hồi phục sau vấn đề nghiêm trọng đầu tiên về gân kheo.

Bất chấp những tin tức đáng thất vọng dành cho cầu thủ người Anh, chấn thương mới nhất sẽ không khiến bất kỳ ai ở câu lạc bộ ngạc nhiên.

Hậu vệ trái hay bị chấn thương này có rất nhiều tiềm năng khi ký hợp đồng với Fulham khi còn là một thiếu niên.

Được coi là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất nước Anh, Sessegnon liên tục bị chấn thương hành hạ, phá hủy mọi cơ hội phát huy tiềm năng của anh.

Không có mốc thời gian cụ thể khi anh ấy trở lại, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ ngồi ngoài cho đến khi kết thúc kỳ chuyển nhượng.

Kế tiếp: Đừng gãi đầu về Tapsoba

Đó cũng là một tin không vui cho Tottenham, khi câu lạc bộ sẵn sàng bán cầu thủ 23 tuổi. Nottingham Forest, Crystal Palace và Fulham đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy, nhưng triển vọng đó không còn khả thi, điều này càng ảnh hưởng đến quỹ đạo sự nghiệp của Sessegnon.

  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 19:26 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 19:36 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *