Mong đợi lời đề nghị thứ ba hấp dẫn hơn cho Harry Kane

Câu chuyện này sẽ không sớm xảy ra bởi Bayern Munich được cho là sẽ gửi lời đề nghị thứ 3 cho Harry Kane của Tottenham.

Florian Plettenberg của Sky Sports của Đức, một chuyên gia về tình tiết bi kịch của Kane, cho biết một lời đề nghị thứ ba đang đến.

Vì vậy, như Samuel L. Jackson đã nói trong bản gốc Công viên kỷ Jura 30 năm trước, “Hãy giữ chặt mông của bạn.”

Trong số những lời hoa mỹ khác mà ông bày tỏ, Plettenberg ngày càng tin tưởng rằng Bayern Munich sẽ thành công trong việc đảm bảo sự phục vụ của Kane trước khi mùa hè kết thúc.

Nó đặt ra câu hỏi, anh ấy biết điều gì mà những người khác không biết? Liệu lần đấu thầu thứ ba của Bayern Munich có tác động đến mức chiếc kính rơi khỏi mặt Daniel Levy?

Trong thời trang Levy, hôm qua anh ấy đã nói rằng giá yêu cầu của anh ấy cho Kane là 120 triệu bảng, khoảng 140 triệu euro. Ngoài ra, tôi thực sự thích khoảnh khắc chủ tịch tiết lộ mức giá yêu cầu, một sự thừa nhận mà nếu không thì sẽ được giữ im lặng.

Mặc dù tôi hoàn toàn đồng ý với đánh giá của Levy về Kane, nhưng có lẽ, trong hoàn cảnh hiện tại, anh ấy sẽ nhận được mức giá 100 hoặc 110 triệu euro.

Tình hình là Kane muốn ra đi và tôn trọng mong muốn của huyền thoại để có một khởi đầu mới ở nơi khác.

Cũng có khả năng Kane sẽ ra đi tự do vào mùa giải tới, có thể là cho một đối thủ ở Premier League, một yếu tố mà Levy sẽ phải đối mặt nếu thực sự có một lời đề nghị công bằng và hợp lý.

Tất nhiên, chủ tịch Karl-Heinz Rummenigg của Bayern, sau khi ông, Thomas Tuchel và đồng đội đã dành trọn thời gian để theo đuổi Kane, sẽ không lãng phí thời gian của Tottenham nữa.

Khi đề nghị thứ ba của Bayern Munich được đệ trình, hy vọng nó là hợp lý.

Kế tiếp: Tottenham từ chối lời đề nghị thứ hai của Bayern cho Kane

Liệu phiên bản hợp lý của họ có đủ để khiến Levy quay đầu lại hay không lại là một vấn đề hoàn toàn khác, nhưng tôi sẽ ngạc nhiên nếu lời đề nghị không phải là 100 triệu euro.

Nếu nó thấp hơn nhiều so với con số đó, Bayern nên xin lỗi sâu sắc vì đã lãng phí thời gian của mọi người, không gì khác hơn là một trò trêu ngươi.

  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 05:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 05:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *