"Mong chờ thử thách" Taylor anh ấy nói

thành phố Manchester đang chuẩn bị đối đầu với đối thủ City, Manchester United, Chủ nhật tới đây, khi họ hy vọng sẽ quay trở lại con đường chiến thắng trong Siêu giải đấu nữ sau khi không thể thắng hai trận gần nhất WSL đồ đạc.

Sau khi bước vào kỳ nghỉ quốc tế cuối cùng với tư cách là đội trưởng Liên đoàn, Người đàn ông thành phố đã tụt xuống vị trí thứ sáu với thất bại trước Arsenal và Brighton hãy đến theo cách của họ. Nhưng trong hai trận thua đó, Thành phố giành chiến thắng trong Cúp Liên đoàn FA bởi vì họ đã vượt qua được nó Liverpool trong một trận đấu xuất sắc kết thúc với tỷ số 4-3 cho Ciyzens.

Nhưng Chủ nhật tuần này sẽ có thêm tầm quan trọng của trận derby nổi tiếng giữa hai đội, điều này sẽ xen lẫn mong muốn có ba điểm để thêm vào danh sách.

Gareth Taylor

Giám đốc điều hành Thành phố, Gareth Taylorđã tổ chức cuộc họp báo và nói về thách thức lớn sắp xảy ra vào cuối tuần này,

“Thực sự mong chờ nó. Trò chơi này không yêu cầu bất kỳ công trình xây dựng nào; bản thân nó là một trò chơi lớn Tinh thần trong đội rất tốt; đội nhanh chóng tập hợp lại sau sự thất vọng vào Chủ nhật tuần trước (Brighton thua 1-0).”

Sau đó, Taylor tiếp tục nói thêm, “Hai trận trước, chúng tôi đứng đầu Liên đoàn, và bây giờ chúng tôi đứng thứ sáu; đó là một trận đấu lớn cho thử thách danh hiệu của chúng tôi. Mọi trận đấu đều quan trọng. Sẵn sàng đối mặt với thử thách.”

Tại thời điểm này, Chelsea đang dẫn đầu với Arsenal trong lần thứ hai, đoàn kết ở phần thứ ba, và SpursLiverpool chỉ dưới ba, với Thành phố đứng sau cả năm đối thủ. Nhưng mặc dù điều này có vẻ đáng thất vọng đối với Man City, nhưng điều khiến họ khác biệt không phải là quá lớn để vượt qua.

Dự đoán của chúng tôi:

Man United 2-3 Man City

Hãy nhớ xem trận derby vào Chủ nhật ngày 19 lúc 16:00 (Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *