Miguel Almiron phá kỷ lục trước các hậu vệ đẳng cấp thế giới của Arsenal

Newcastle là đội đầu tiên đánh bại Arsenal ở Premier League mùa này, nhưng Miguel Almiron đã làm được điều ấn tượng theo ý mình.

Nói những gì bạn muốn về việc Newcastle đánh bại Arsenal – Mikel Arteta có lẽ đã nói điều đó. Dù nhìn theo cách nào thì Newcastle cũng là đội chiếm ưu thế trong chiến thắng, và nếu có ai xứng đáng có được 3 điểm thì đó luôn là đội của Eddie Howe.

Miguel Almiron phá kỷ lục trận Newcastle vs Arsenal

Nhưng gác kết quả sang một bên, có một khoảnh khắc trong trận đấu mà chính Miguel Almiron của chúng ta đã làm một điều mà trước trận đấu, hầu hết mọi người đều coi là không thể tưởng tượng được.

Theo báo cáo của nhà thống kê Squawka, Miguel Almiron đã trở thành cầu thủ đầu tiên ở Premier League rê bóng qua William Saliba.

Chúng tôi biết rằng Almiron rất giỏi và kỹ thuật với bóng trong chân, nhưng có vẻ như đó là một nhiệm vụ bất khả thi trước William Saliba. Hậu vệ của Arsenal là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lĩnh vực của anh ấy và có lý do khiến các tiền đạo ở Premier League gặp khó khăn khi rê bóng qua anh ấy.

Tôi sẽ không đến đây và nói rằng Almiron đã điều khiển Saliba trong suốt trận đấu – Điều đó thật vô nghĩa. Về phần Arsenal, Saliba là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ và anh sẽ thất vọng nếu không giữ sạch lưới.

Champions League: Newcastle của Eddie Howe dự đoán đội hình trận gặp Dortmund

Tuy nhiên, những gì các số liệu thống kê này cho thấy Miguel Almiron đã trở thành một tay chơi lớn. Arsenal không phải là đối thủ lớn duy nhất anh gây ấn tượng ở mùa giải này – Đừng quên đêm huyền diệu khi những người bạn Paris của chúng ta đến thăm.

Để biết xếp hạng của người chơi, hãy nhấp vào đây.

Bạn đánh giá mùa giải của Miguel Almiron bao nhiêu trên 10?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *