Micky van de Ven cập nhật tới Tottenham

Sau một vài ngày quay cuồng, Tottenham có vẻ sẽ ký hợp đồng với cầu thủ thứ sáu của họ trong kỳ chuyển nhượng, với Micky van de Ven được cho là sắp gia nhập câu lạc bộ.

Các điều khoản cá nhân đã được đồng ý. Thế là rõ ràng.

Tuy nhiên, đó là tin cũ, vì van de Ven, theo Fabrizio Romano, đã đồng ý với các điều khoản cá nhân cách đây chưa đầy một tuần.

Như mọi khi, câu lạc bộ có đạt được thỏa thuận hay không. Theo Mirror, Tottenham sẵn sàng chi 30 triệu bảng cho trung vệ 22 tuổi.

Đối với những tin đồn chuyển nhượng, The Mirror còn lâu mới đáng tin cậy. Các ấn phẩm giật gân thường tung ra những tin đồn bịa đặt để tăng số lượng nhấp chuột.

Tờ Mirror vẫn chưa đăng một bài viết nào nêu chi tiết, chỉ đề cập sơ qua trong phần tổng hợp chuyển nhượng của mình. Mặc dù danh tiếng tai tiếng của The Mirror đã nói lên điều đó, nhưng nó không thể sử dụng những lời khẳng định và rõ ràng như vậy nếu nó không chắc chắn về sự thật của nó.

Tuy nhiên, có một câu mơ hồ khiến người ta tự hỏi các đội sẽ đạt được thỏa thuận bao xa: “Cả hai câu lạc bộ còn lại để hoàn thiện các chi tiết”, điều này nghe có vẻ không giống như một thỏa thuận đã được thực hiện.

Cho đến nửa đêm sáng thứ Ba, tất cả đều im lặng trước Fabrizio Romano, người đã đưa ra một bản cập nhật chung vào đầu ngày thứ Hai.

Sau đó, một lần nữa, chúng ta có thể thức dậy sớm vào sáng thứ Ba với câu “Soon!” của Fabrizio. Tất nhiên, đó là một kịch bản tốt thứ hai. Thích nhất là xem “Here we go” lúc mặt trời mọc.

Ngay cả khi tình huống trong mơ đó không xảy ra, thì nhà lãnh đạo hàng đầu của Tottenham, sau thành tích đàm phán ấn tượng gần đây, xứng đáng nhận được lợi ích từ sự nghi ngờ, thậm chí là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm, điều mà tôi sẽ không bao giờ nói trong một kỳ chuyển nhượng trước đó.

The Athletic đã bỏ câu chuyện trong bốn giờ qua, củng cố tuyên bố của Mirror về việc hai câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận.

Kế tiếp: Những tin đồn chuyển nhượng sẽ không bao giờ tắt

Vì vậy, hãy hít một hơi thật sâu, kiểm tra một số email dài, dường như vô nghĩa hoặc uống một tách trà nhẹ nhàng. Tuy nhiên cũng đừng uống nhiều sữa quá vì chè nhạt thiếu tự tin và chất, như mấy cầu thủ của chúng ta nên buông thôi.

Mặc dù chúng tôi không muốn vượt lên quá xa so với chính mình, nhưng khả năng van de Ven khoác áo Tottenham đang trở nên có khả năng xảy ra từng giờ.

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 05:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 15:28 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *