Mickey Moore đặt bút ký vào bản hợp đồng mới của Tottenham

Mickey Moore, người đã đạt được thỏa thuận với Tottenham chỉ hơn một tuần trước, đã đặt bút ký vào hôm nay, xác nhận thỏa thuận về một hợp đồng có thời hạn đến năm 2026.

Cầu thủ 15 tuổi được đánh giá cao đã được một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu muốn, nhưng đã quyết định ở lại Tottenham sau khi Daniel Levy rút lui để đảm bảo anh ấy vẫn là cầu thủ của Tottenham Hotspur.

Bất cứ ai cũng có thể đoán được những gì Levy nói hoặc làm, nhưng nó có thể xuất phát từ một chương trình phát triển được đảm bảo, điều này rất có thể sẽ mang đến cho cầu thủ trẻ một con đường rõ ràng để có cơ hội lên đội một ở cấp độ cao hơn.

Với sự dẫn dắt của Ange Postecoglou, sự đảm bảo đó sẽ dễ dàng thực hiện hơn.

Huấn luyện viên mới của Tottenham ưu tiên phát triển học viện, tin rằng các cầu thủ trẻ xứng đáng có mọi cơ hội để tạo ra tác động đáng kể ở cấp độ cao.

Điều tương tự không thể xảy ra với Antonio Conte, người có triết lý được xây dựng xung quanh việc có những tài năng ưu tú ở mọi vị trí. Jose Mourinho giống Conte ở khoản đó, nhưng ít nhất thì HLV người Bồ Đào Nha đã cho Japhet Tanganga ra mắt đội một.

Một lần nữa, Mourinho không có nhiều lựa chọn vì nhiều cầu thủ lớn dính chấn thương.

Đối với Moore, giống như bất kỳ cầu thủ trẻ nào ở độ tuổi dễ gây ấn tượng, có rất nhiều điều phải xảy ra trước khi anh ấy gia nhập đội một.

Bất kể điều gì xảy ra trong tương lai, việc giữ chân Moore được ca ngợi là một cuộc đảo chính đối với Tottenham.

Kế tiếp: Cập nhật chuyển nhượng Micky van de Ven tới Tottenham

Moore là một phần của các đội đã giành được các danh hiệu ở cấp độ U17 và U18 mùa trước khi thi đấu cho đội U19 tại UEFA Youth League.

Anh ấy đã có 10 lần ra sân cho đội U18 ở Premier League trong giai đoạn 2022-23, ghi 3 bàn và 4 kiến ​​tạo.

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 17:08 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 17:25 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *