Martin Keown chọn cầu thủ Newcastle lý tưởng cho Arsenal

Trên Talk Sports, cựu cầu thủ Arsenal Martin Keown cho biết Anthony Gordon là một trong những cầu thủ của Newcastle có thể chơi cho Arsenal khi còn thi đấu ở Premier League.

Đội hình hiện tại của Arsenal là một trong những đội mạnh nhất họ có trong những năm gần đây. Và, Newcastle cũng là một đội bóng đang trên đà phát triển. Vì vậy, cựu cầu thủ Arsenal và huyền thoại của câu lạc bộ, Martin Keown, cho rằng có những cầu thủ trong đội hình Newcastle có thể chơi cho Arsenal lúc này. Tên người chơi là Anthony Gordon. Eddie Howe ký hợp đồng với Gordon từ Everton với mức phí khoảng 40 triệu bảng. Tuy nhiên, cầu thủ chạy cánh này đã có khởi đầu sự nghiệp chậm chạp ở Tyneside. Eddie Howe và Newcastle sẽ phải kiên nhẫn xem kết quả đầu tư trong tháng 1 của họ ra sao.

Sau giai đoạn tiền mùa giải rất hiệu quả, cựu cầu thủ chạy cánh của Everton hiện đang thể hiện được giá trị của mình. Anh ấy đã ghi được 2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải. Điều này khiến huyền thoại Arsenal chọn Anthony Gordon khi được Simon Jordan hỏi trên Talk Sports rằng liệu anh có gia nhập đội bóng Arsenal này hay không. Keown nói;

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ làm vậy, vâng. Bây giờ anh ấy sẽ làm vậy, [Gabriel] Martinelli bị chấn thương.”

Nhận được lời khen ngợi từ một huyền thoại như Martin Keown là điều rất quan trọng đối với Anthony Gordon. Keown đã có 400 lần ra sân cho Arsenal. Vì vậy, nếu những cầu thủ tầm cỡ của anh ấy khen ngợi cầu thủ 22 tuổi này, điều đó có nghĩa là Eddie Howe và Newcastle đã không phạm sai lầm khi đầu tư số tiền lớn vào Anthony Gordon.

Xếp hạng cầu thủ Newcastle vs Manchester City – Carabao Cup 2023/24: Livramento MOTM

Cả Arsenal và Newcastle đều đủ điều kiện tham dự Champions League mùa này và cả hai đội đều có những huấn luyện viên rất tài năng, những người đang làm rất tốt công việc cho đội của họ. Với Eddie Howe là người quản lý của mình, Gordon được kỳ vọng sẽ tiến bộ hơn ở Newcastle khi giúp Những chú chim chích chòe đạt được vinh quang khi giành được một danh hiệu lớn lần đầu tiên kể từ năm 1955 khi Tyneside nâng cao chiếc FA Cup đáng thèm muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *